Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Căm ghét Nhã, khán giả hóng cảnh em út Ánh Dương dằn mặt 'tiểu tam' để lấy lại công bằng cho chị gái và cháu trai

Càng ngày Nhã càng chủ động hơn trong mối quan hệ với Vũ, thậm chí còn bắt đầu tuyên chiến với Thư khiến khán giả vô cùng bức xúc.

Không còn là một cô chuyên viên cao cấp sang chảnh, lạnh lùng với Vũ nữa, Nhã đã chính thức lộ mặt 'tiểu tam' khi chủ động hơn trong việc tiếp cận Vũ. Thay vì từ chối những lời mời của Vũ thì giờ đây, Nhã lại chủ động hẹn anh đi ăn, cưỡng hôn người đàn ông đã có vợ, thậm chí còn trơ trẽn nhận vơ Vũ là chồng của mình.

Trong đoạn preview tập 65 của 'Về nhà đi con' còn hé lộ chuyện Nhã công khai tuyên chiến với Thư khi chủ động gửi quà, thiệp chúc mừng đến vợ chồng cô vì Thư vừa sinh con. Có vẻ như sắp tới, Nhã sẽ còn trâng tráo hơn nữa, bất chấp tất cả để đạt được mục đích của mình.

Nhã ngày càng chủ động hơn trong mối quan hệ với Vũ.

Nhã ngày càng chủ động hơn trong mối quan hệ với Vũ.

Thậm chí còn sẵn sàng tuyên chiến với Thư.

Thậm chí còn sẵn sàng tuyên chiến với Thư.

Những tình tiết này khiến khán giả càng ngày càng 'nóng mặt' với Nhã nhưng hiện tại chưa thể làm gì được. Sau khi bà Giang đã 'dằn mặt' Nhã mà cô gái này có vẻ vẫn không sợ thì khán giả lại hy vọng người có thể ra tay lấy lại công bằng cho Thư chính là em út Ánh Dương.

Trên một fanpage dành cho những người hâm mộ bộ phim 'Về nhà đi con', khán giả còn thích thú truyền tay nhau bức ảnh ghép cảnh Ánh Dương sẽ đến gặp Nhã và nhắc nhở 'tiểu tam' bằng những câu nói đậm chất 'cool ngầu' của mình: 'Tôi tuy hiền nhưng cũng không ngại bà làm phiền tới chị tôi.

Một khi tinh thần ác quỷ đã dâng cao thì bà sẽ lao đao và kết quả ra sao là do bà tự tạo'.

Khán giả chờ đợi ngày Ánh Dương ra tay lấy lại công bằng cho chị.

Khán giả chờ đợi ngày Ánh Dương ra tay lấy lại công bằng cho chị.

Bức ảnh khiến khán giả thích thú vô cùng, nếu chuyện đó trở thành sự thật thì chắc mọi người sẽ hả hê lắm đây. Điều này cũng hoàn toàn có thể xảy ra bởi Ánh Dương vốn là người rất mạnh mẽ, thẳng thắn, dám làm dám chịu lại có nhiều câu nói cực thâm thúy, để đời dù còn khá ít tuổi. Chưa kể, cô nàng tomboyloichoi này còn sẵn sàng ra tay với những kẻ không biết điều.

Hẳn khán giả còn nhớ cảnh Ánh Dương đi mua bánh mỳ nhưng có một bà chị vô duyên chen ngang, cô liền ngáng chân khiến bà chị này ngã sõng soài và tặng kèm câu nói: 'Lần sau đừng có chen ngang người khác. Thái độ lồi lõm có ngày răng rụng đầy đường đấy!'.

Rồi khi Dương bị bố mắng vì đánh nhau, cô nàng cũng thẳng thắn tuyên bố: 'Con chỉ đánh cái bọn đáng đánh và con sẽ tiếp tục đánh!'.

Tomboyloichoi mạnh mẽ, thẳng thắn chắc chắn sẽ không để chị gái thiệt thòi.

Tomboyloichoi mạnh mẽ, thẳng thắn chắc chắn sẽ không để chị gái thiệt thòi.

Ngay cả đến anh rể là Khải mà 'lệch sóng', làm những chuyện đáng xấu hổ khiến chị Huệ phải buồn, Ánh Dương cũng chẳng ngại ra mặt và dùng những cú đấm để nhắc nhở anh ta. Khi bị bố đánh vì dám động chân động tay với anh rể, Dương dõng dạc nói: 'Bố có sức để đánh con, mà bố không có sức để hỏi con vì sao lại đánh anh ta à? Còn loại cần đánh thì phải đánh, đánh chết mới hả'.

Để biết được rồi kết cục của Nhã sẽ ra sao, khán giả hãy tiếp tục đón xem 'Về nhà đi con' lên sóng VTV1 lúc 21 giờ từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần nhé.

===> Xem thêm: Trailer Về nhà đi con (tập 65): Nhã chính thức tiết lộ mình quay lại để trả thù Vũ?

Giúp Tiin sửa lỗi