Lâm Tâm Như 

Lâm Tâm Như (tiếng Anh: Ruby Lin), sinh ngày 27 tháng 1 năm 1976 tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia châu Á khác.

Lâm Tâm Như từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim nhưng nổi bật nhất là vai diễn "Hạ Tử Vi" trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàn Châu Cách Cách. Lâm Tâm Như còn nổi tiếng qua các bộ phim như Mỹ nhân tâm kế, Khuynh thế hoàng phi...

Tiin.vn trên Facebook

Cao Quý Phi chết thảm, đến cả Lâm Tâm Như cũng luyến tiếc oán than thế này đây

Nhìn vào vai diễn Cao Quý Phi của Đàm Trác, Lâm Tâm Như luyến tiếc cho bản thân mình vì chưa bao giờ có vai phản diện thực sự ấn tượng.

Cao Quý Phi - Đàm Trác của Diên hi công lược vừa mới gây dậy sóng làng phim Hoa ngữ khi kết thúc cuộc đời mình bằng một tấm lụa trắng. Xem đến cảnh Cao Quý Phi hát múa lần cuối cùng rồi tự sát, khán giả không khỏi xót xa. Đến cả Lâm Tâm Như - nàng Hạ Tử Vi của Hoàn Châu Cách Cách năm nào cũng buông những lời sầu thảm, tiếc thương cho một kiếp hoa tàn phải buông mình trước gió.

Cao Quý Phi chết thảm, đến cả Lâm Tâm Như cũng luyến tiếc oán than thế này đây 0

Lâm Tâm Như.

Bà xã của Hoắc Kiến Hoa cho biết cô rất yêu thích nhân vật Cao Quý Phi do Đàm Trác thể hiện. Nói về Cao Quý Phi, Lâm Tâm Như chia sẻ: 'Biểu hiện của cô ấy rất xuất sắc, vai phản diện rất được phát huy, dễ để lại ấn tượng sâu sắc'.

Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như cũng bộc bạch rằng nỗi tiếc nuối lớn nhất cuộc đời cô là cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được đóng một vai phản diện nào thực sự gây ấn tượng. Với ngoại hình nhu mì, dịu dàng, Lâm Tâm Như luôn gắn với hình ảnh một quý cô dịu dàng, chính trực. Bao năm hoạt động trong giới giải trí, đến giờ, khi nói về Lâm Tâm Như, khán giả vẫn nhớ đến vai Hạ Tử Vi - nàng công chúa hiền dịu, yếu đuối bậc nhất màn ảnh nhỏ.

Cao Quý Phi chết thảm, đến cả Lâm Tâm Như cũng luyến tiếc oán than thế này đây 1

Lâm Tâm Như trong tạo hình Hạ Tử Vi.

Diên hi công lược do Vu Chính làm biên kịch và nhà sản xuất. Tên phim có nghĩa là sách lược của chủ tử cung Diên Hi. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời nhân vật Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) - người từ vị trí cung nữ đã lên làm Lệnh Phi là trở thành sủng phi bậc nhất của Càn Long. Theo sách sử ghi chép, Ngụy Anh Lạc chính là chủ của cung Diên Hi. Ban đầu, bà bước chân vào Tử Cấm Thành với thân phận tì nữ, nhưng về sau do được lòng hoàng đế, đã thay đổi cuộc đời, trở thành một trong những phi tần nổi danh bậc nhất đời nhà Thanh.

Cao Quý Phi chết thảm, đến cả Lâm Tâm Như cũng luyến tiếc oán than thế này đây 2

Cao Quý Phi chết thảm, đến cả Lâm Tâm Như cũng luyến tiếc oán than thế này đây 3

Đàm Trác vai Cao Quý Phi.

Trong hành trình tranh đấu, tìm kiếm con đường sống tại Tử Cấm Thành, Ngụy Anh Lạc nhiều lần va chạm với Cao Quý Phi. Cao Quý Phi vốn xinh đẹp, yêu kiều lại tinh thông ca múa nên từng rất được lòng hoàng đế. Về sau, Cao Quý Phi vì uất ức mà qua đời. Cái chết của nàng, theo như Diên hi công lược miêu tả thì có liên quan đến 2 nhân vật, ấy là Ngụy Anh Lạc và Nhàn Phi (Xa Thi Mạn).

Cao Quý Phi chết thảm, đến cả Lâm Tâm Như cũng luyến tiếc oán than thế này đây 4

Sống nơi thâm cung hiểm ác, chỉ có một đạo lý để tồn tại: Một là trở thành kẻ mạnh để nuốt chửng người khác, hai là yếu đuối để người khác làm tổn hại mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi