Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi 'Cá Mực Hầm Mật' bỗng trở thành tiêu điểm chú ý khi Lý Hiện đăng ảnh 'dìm hàng' Dương Tử đúng ngày sinh nhật

Thời gian trước, Dương Tử và Lý Hiện từng bị chụp lại ảnh tay trong tay nhau, tuy nhiên cả hai đều không chính thức trả lời về điều này.

Ngày 6/11 hôm nay là sinh nhật lần thứ 26 của Dương Tử. Đông đảo bạn bè đồng nghiệp cùng người hâm mộ đã để lại lời nhắn chúc mừng sinh nhật mỹ nhân 'Cá Mực Hầm Mật'. Tuy nhiên, trong đó bài đăng của Lý Hiện - bạn diễn của Dương Tử là nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Theo đó, mỹ nam 27 tuổi vẫn giữ thói quen 'lầy lội' khi đăng ảnh dìm hàng bạn diễn của mình. Thông qua khung cảnh và trang phục, fan đoán được đây là ảnh chụp khi cặp đôi hợp tác trong 'Cá Mực Hầm Mật'. Trong ảnh Dương Tử khoanh tay nhắm mắt ngủ ngon lành trên xe, về phần Lý Hiện, anh chàng đứng bên cạnh xe lập tức giơ điện thoại chụp lại khoảnh khắc đó nhưng chờ đến hôm nay mới đăng lên. Anh còn viết thêm dòng nhắn gửi chúc sinh nhật và mong Dương Tử mọi việc đều thuận lợi. Ngay sau đó Dương Tử đã bình luận đáp lại, cô cảm ơn Lý Hiện và còn gọi anh là 'Hàn Thương Ngôn tốt nhất của em'.

Cặp đôi 'Cá Mực Hầm Mật' bỗng trở thành tiêu điểm chú ý khi Lý Hiện đăng ảnh 'dìm hàng' Dương Tử đúng ngày sinh nhật 0

Lý Hiện cùng Dương Tử từng là bạn học cùng khóa nhưng khác lớp tại Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh. Sau khi cùng hợp tác trong 'Cá Mực Hầm Mật', Lý Hiện và Dương Tử trở nên thân thiết, thường xuyên 'cà khịa' nhau hài hước trên mạng xã hội, fan hâm mộ vô cùng trong chờ được thấy hai người lại lần nữa hợp tác trong tương lai.

Cặp đôi 'Cá Mực Hầm Mật' bỗng trở thành tiêu điểm chú ý khi Lý Hiện đăng ảnh 'dìm hàng' Dương Tử đúng ngày sinh nhật 1

Cả hai thường xuyên dính tin đồn hẹn hò nhờ vào những chi tiết cùng cử chỉ thân mật. Tháng 8/2019, Lý Hiện chia sẻ một đoạn video pháo hoa rực rỡ, khi đó Lý Hiện đang ở Nhật Bản để tham gia hôn lễ của người bạn lâu năm. Trong video này, Lý Hiện tươi cười rạng rỡ, đoạn cuối video, bạn nam diễn viên hỏi anh một câu: 'Lý soái quay cho Andy đấy à?' Mà Andy lại chính là tên tiếng Anh của Dương Tử. Thời gian trước, Dương Tử và Lý Hiện từng bị chụp lại ảnh tay trong tay nhau, tuy nhiên cả hai đều không chính thức trả lời về điều này.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi