Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Chân dung người bố đặc biệt của Nhã Phương

Chỉ vì Nhã Phương là con gái nên ông Trần Đào có thời điểm từng không muốn nhìn mặt cô.

Chân dung người bố đặc biệt của <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Nhaphuong.html'>Nhã Phương</a> 0

Kể từ khi Nhã Phương nổi tiếng, gia đình cô cũng nhận được sự quan tâm từ báo chí. Tuy nhiên, nếu mẹ của nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trên báo thì bố đẻ của cô lại ít khi lộ diện.

Chân dung người bố đặc biệt của Nhã Phương 1

Ông Trần Đào - bố đẻ Nhã Phương - là hiệu trưởng của một trường Tiểu học tại Đắk Lắk.

Chân dung người bố đặc biệt của Nhã Phương 2

Trước khi sinh Nhã Phương, gia đình đã có 2 cô con gái. Chính vì thế, ông Đào rất mong đứa con thứ 3 là con trai. Khi biết Nhã Phương là con gái, ông buồn tới mức không muốn nhìn mặt đứa con mới sinh.

Chân dung người bố đặc biệt của Nhã Phương 3

Thế nhưng, sau này, Nhã Phương lại là đứa con mà ông Đào cưng chiều nhiều nhất trong số 5 người con.

Chân dung người bố đặc biệt của Nhã Phương 4

Khi các con đã khôn lớn, thành đạt và lập nghiệp tại Sài Gòn, bố mẹ Nhã Phương vẫn sống tại Đắk Lắk. Hiện tại, ông Đào đã nghỉ hưu và thường xuyên lên Sài Gòn để thăm các con.

Chân dung người bố đặc biệt của Nhã Phương 5

Về chuyện Nhã Phương yêu Trường Giang, dù rất tin tưởng con gái nhưng ban đầu, khi thấy quá nhiều thị phi, ông Đào đã phải gọi điện yêu cầu Nhã Phương về nhà để nói chuyện.

Chân dung người bố đặc biệt của Nhã Phương 6

Tuy đã lớn tuổi, ông Đào vẫn thường xuyên sử dụng Facebook để cập nhật thông tin của các con. Ông thường lặng lẽ ủng hộ con bằng cách chia sẻ những hình ảnh, thông tin về dự án mới của Nhã Phương.

Chân dung người bố đặc biệt của Nhã Phương 7

Chia sẻ về cha, Nhã Phương cho hay cô thường xuyên tâm sự với cha. Đặc biệt, càng lớn cô càng thấy gần gũi với cha nhiều hơn.

Chân dung người bố đặc biệt của Nhã Phương 8

Nếu mẹ đẻ là người luôn sát cánh, động viên Nhã Phương thì bố lại là người được cô gọi điện đầu tiên để "khoe" những thành công trong công việc.
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi