Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chân dung nguyên bản tội phạm ấu dâm trong phim Hope được công bố công khai trên sóng truyền hình

Sau loạt tin nguyên bản tội phạm ấu dâm trong phim 'Hope' sắp mãn hạn tù, giờ đây nhà đài MBC lại tuyên bố sẽ công khai chân dung của tên tội phạm này với công chúng.

Cách đây không lâu, khi tin tức về nguyên bản tên tội phạm ấu dâm gây phẫn nộ tột độ tại Hàn Quốc trong phim Hope - Jo Doo Soon sắp mãn hạn tù được công bố, người dân Hàn Quốc lẫn các nước châu Á hầu hết đều kinh hoàng. Thêm vào đó, thông tin tên tội phạm này vẫn chưa hoàn toàn hồi phục tâm lý thành người bình thường mà còn có tỷ lệ tái phạm lên tới 90% càng khiến nhiều người hoang mang hơn.

Chân dung nguyên bản tội phạm ấu dâm trong phim Hope được công bố công khai trên sóng truyền hình 0

Dù có nhiều ý kiến đề nghị Jo Doo Soon nên tiếp tục bị giam giữ và điều trị tâm lý bởi 12 năm tù vẫn chưa đủ với những tội ác mà hắn gây ra thế nhưng không ai có thể thay đổi được kết quả này. Mới đây, phía nhà đài MBC lại tiếp tục khiến dân mạng dậy sóng khi tuyên bố họ sẽ công khai hình dáng, nhân dạng của tên tội phạm ấu dâm Jo Doo Soon này.

Chân dung nguyên bản tội phạm ấu dâm trong phim Hope được công bố công khai trên sóng truyền hình 1

Theo truyền thông Hàn quốc đưa tin, Quốc hội Hàn quốc đã thông qua một điều luật từ vụ ấu dâm của tên Jo Doo Soon, đó chính là tội phạm ấu dâm sau khi mãn hạn tù sẽ vẫn tiếp tục bị giám sát chặt chẽ bởi một giám thị để ngăn hắn tái phạm.

Nội dung phim Hope được mô phỏng lại giống đến 90% vụ án một bé gái bị cưỡng hiếp và hành hung dã man trong nhà vệ sinh công cộng bởi một tên biến thái ngoài 50 tuổi. Hope đã kể lại toàn bộ quá trình từ khi cô bé So Won bị tên biến thái nọ bắt cóc, cưỡng hiếp, hành hung rồi khiến cô bé bị chấn thương nặng nề cả về thể xác lẫn tinh thần.

Chân dung nguyên bản tội phạm ấu dâm trong phim Hope được công bố công khai trên sóng truyền hình 2

Đến khi được phát hiện và cứu chữa, bé gái phải mang theo di chứng cả đời. Tên quỷ đội lốt người đó khiến So Won sợ hãi và muốn tránh xa cả người bố đẻ của mình vì anh là đàn ông. Thế nhưng sau đó, nhờ sự kiên trì và tình yêu dành cho con gái, 2 bố con của So Won đã cùng nhau vượt qua khó khăn để chữa lành tâm lý.

Chân dung nguyên bản tội phạm ấu dâm trong phim Hope được công bố công khai trên sóng truyền hình 3

Giờ đây khán giả không cần phải nhìn bức tranh do chính tay cô bé nạn nhân thật sự của vụ án này ngoài đời - Na Young - vẽ lại nữa. Công chúng sắp sửa sẽ thấy gương mặt thật sự của tên hung thủ ấu dâm đầy kinh tởm này trên chương trình truyền hình của đài MBC.

Giúp Tiin sửa lỗi