Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Chất chơi' như Hoa hậu Phương Khánh, được bưu điện Malaysia phát hành tem để tôn vinh

Hoa hậu Phương Khánh bày tỏ sự thích thú và tự hào với món quà đất nước Malaysia dành tặng mình.

Sau đêm chung kết Miss Earth India 2019, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã nhanh chóng đến Malaysia để tiếp tục đồng hành cùng tổ chức trong hành trình 'Road to Miss Earth 2019'. Tại đây, người đẹp gốc Bến Tre đã có một số hoạt động bảo môi trường cùng với các đại biểu và các thí sinh trong cuộc thi Miss Earth Malaysia 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 6/9 sắp tới.

Là người Việt Nam đầu tiên đăng quang một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, Hoa hậu Phương Khánh đã trở thành một trong những biểu tượng sắc đẹp của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Malaysia.

Đặc biệt nhất, đất nước Malaysia còn dành cho Hoa hậu Phương Khánh một sự tôn vinh đặc biệt khi phát hành con tem với ảnh của cô khắp cả nước. Khi phía Malaysia tung ra bộ ảnh tem này, Phương Khánh đã vô cùng kinh ngạc. Cô bày tỏ sự thích thú và tự hào với món quà đất nước Malaysia dành tặng mình.

'Chất chơi' như Hoa hậu Phương Khánh, được bưu điện Malaysia phát hành tem để tôn vinh 0

'Chất chơi' như Hoa hậu Phương Khánh, được bưu điện Malaysia phát hành tem để tôn vinh 1

Đồng hành trong chuyến chấm thi Miss Earth Malaysia 2019 lần này còn có sự góp mặt của Nam vương Man of the world 2017 - Mostafa Elezali và Miss Asia Pacific International 2018 - Sharifa Akeel. Cuộc thi với sự góp mặt của 40 thí sinh và chỉ 11 người đẹp được bước vào đêm chung kết. Không chỉ thế, cuộc thi còn mang tiêu chí gắt gao khi bắt buộc tất cả thí sinh đều phải nói được tiếng Anh.

'Chất chơi' như Hoa hậu Phương Khánh, được bưu điện Malaysia phát hành tem để tôn vinh 2

'Chất chơi' như Hoa hậu Phương Khánh, được bưu điện Malaysia phát hành tem để tôn vinh 3

'Chất chơi' như Hoa hậu Phương Khánh, được bưu điện Malaysia phát hành tem để tôn vinh 4

Hiện chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến đêm chung kết Miss Earth 2019, Hoa hậu Phương Khánh sẽ kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện. Phương Khánh đã làm rất tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của 1 đương kim Hoa hậu. Người đẹp đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ fan trên khắp thế giới.

'Chất chơi' như Hoa hậu Phương Khánh, được bưu điện Malaysia phát hành tem để tôn vinh 5

Góp ý cho Tiin