Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chia sẻ hiếm hoi của Trần Kiều Ân về bạn trai cũ: Anh ấy là một người đàn ông lãng mạn

Trong show 'Tình yêu của con gái', những chia sẻ về mối tình trước đây của Trần Kiều Ân không khỏi khiến fan hâm mộ bất ngờ.

Ở tuổi 40, việc Trần Kiều Ân chưa kết hôn từng khiến cô gặp phải không ít tin đồn bất hảo. Lý do cô đưa ra vô cùng đơn giản, chỉ vì cô chưa tìm được người đàn ông thích hợp. Trước đây, Trần Kiều Ân từng gặp được ý trung nhân, thậm chí cả hai đã tính đến chuyện kết hôn, nhưng vì lý do sự nghiệp, cô đành từ bỏ mối nhân duyên tốt đẹp này. Đây là điều tiếc nuối của cô nàng nói riêng và fan hâm mộ nói chung.

Chia sẻ hiếm hoi của Trần Kiều Ân về bạn trai cũ: Anh ấy là một người đàn ông lãng mạn 0

Sau 6 năm không yêu đương, gần đây cô nàng 'Đông Phương bất bại' đã đồng ý tham gia show truyền hình thực tế 'Tình yêu của con gái'. Trong tập gần đây nhất, trong buổi hẹn hò với nam khách mời, Trần Kiều Ân không ngại chia sẻ về tình cũ của mình.

Chia sẻ hiếm hoi của Trần Kiều Ân về bạn trai cũ: Anh ấy là một người đàn ông lãng mạn 1

Trần Kiều Ân chia sẻ, bạn trai cũ là một người rất lãng mạn và luôn biết cách làm cô nàng vui. Thậm chí 'anh chàng' còn vẽ tranh hoạt hình và bắt cô đoán xem mình vẽ bằng tay nào, trong khi tay còn lại sẽ dấu kẹo khiến cô bất ngờ.

Sau khi biết tin Trần Kiều Ân tham gia show này, fan hâm mộ của cô nàng vô cùng háo hức. Họ đều hy vọng có thể thông qua chương trình này để hiểu về thần tượng của mình hơn. Thậm chí, netizen còn mong rằng, sau khi kết thúc ghi hình, Trần Kiều Ân có thể cùng vị khách mời bí mật này hạnh phúc bên nhau.

Chia sẻ hiếm hoi của Trần Kiều Ân về bạn trai cũ: Anh ấy là một người đàn ông lãng mạn 2

Nguồn: Sina

Góp ý cho Tiin