Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ chính thức công khai ôm ấp nhân tình trẻ

Hiện tại, phía đại diện của Lý Tiểu Lộ không chịu tiếp nhận phỏng vấn của giới truyền thông cũng chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào trước hình ảnh này.

Trang Sina ngày 30/10 đưa tin, một cư dân mạng đã đăng lải lên Weibo một đoạn clip ngắn được cho là của Lý Tiểu Lộ cùng nhân tình trẻ - nam rapper PGONE. Trong đoạn clip ngắn này, người đẹp họ Lý thoải mái liên tục ôm ấp dựa vào vai nhân tình trẻ. Nam rapper này cũng không ngần ngại lấy tay ôm chặt Lý Tiểu Lộ.

Hiện tại những hình ảnh được cắt từ đoạn clip ngắn đang gây bão mạng xã hội. Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hành động này của Lý Tiểu Lộ. Hành động này chẳng khác nào thừa nhận việc phản bội và cắm sừng Giả Nãi Lượng là sự thật. Nhiều người còn không thể hiểu nổi sự trơ trẽn của cặp đôi nhân tình này.

Chia tay Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ chính thức công khai ôm ấp nhân tình trẻ 0

Chia tay Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ chính thức công khai ôm ấp nhân tình trẻ 1

Ngay sau khi nhận được tin tức trên, phía Sina đã ngay lập tức liên hệ với quản Lý Tiểu Lộ. Tuy nhiên, người này không hề nhấc máy và cũng chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào trước đoạn clip trên.

Chia tay Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ chính thức công khai ôm ấp nhân tình trẻ 2

Chia tay Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ chính thức công khai ôm ấp nhân tình trẻ 3

Chia tay Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ chính thức công khai ôm ấp nhân tình trẻ 4

Kể từ khi scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ nổ ra cho đến nay đã kéo dài được 1 năm rưỡi. Trong suốt thời gian qua, showbiz xứ Trung nhiều lần chao đảo vì những tin đồn, đồng thời nghi ngờ Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã đường ai nấy. Gần đây, MXH Weibo lại xôn xao tin đồn Lý Tiểu Lộ vẫn còn yêu và giữ liên lạc với PGone - người tình kém cô 13 tuổi.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi