Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cho Song Joong Ki đi vào quên lãng, Song Hye Kyo đã công khai nói lời nhớ nhung với nhân vật này

Song Hye Kyo gần đây đang có cuộc sống khá thoải mái và vui vẻ hơn nhiều so với thời gian hậu ly hôn.

Mới đây, Song Hye Kyo được cho là có động thái lạ khi biết tin chồng cũ Song Joong Ki đã có hoạt động quay lại showbiz kể từ ồn ào ly hôn.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' bất ngờ đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh những con sóng vỗ vào bờ biển, có phần buồn và cô đơn.

Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất là đoạn hội thoại của Song Hye Kyo và Lee Jin – thành viên nhóm Fin.K.L. Dưới phần bình luận, Lee Jin đã để lại lời nhắn: 'Nhớ em', ngay sau đó Song Hye Kyo liền đáp lại: 'Em cũng vậy'.

Cho Song Joong Ki đi vào quên lãng, Song Hye Kyo đã công khai nói lời nhớ nhung với nhân vật này 0

Cho Song Joong Ki đi vào quên lãng, Song Hye Kyo đã công khai nói lời nhớ nhung với nhân vật này 1

Cựu thành viên nhóm Fin.K.L - Lee Jin là người chị thân thiết đã có thời gian gắn bó với Song Hye Kyo trong suốt 20 năm từ thời là nữ sinh cấp 3. Dù nữ ca sĩ đã lấy chồng và đang sinh sống ở Mỹ nhưng cô và Song Hye Kyo vẫn giữ liên lạc và sự thân thiết như lúc đầu.

Cho Song Joong Ki đi vào quên lãng, Song Hye Kyo đã công khai nói lời nhớ nhung với nhân vật này 2

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ lên mạng xã hội và tương tác với bạn bè. Hậu ly hôn, nữ diễn viên có một thời gian khá kín tiếng nhưng hiện tại đã vui vẻ, cởi mở hơn nhiều. Đây cũng được xem là dấu hiệu cho thấy Song Hye Kyo đã thực sự bước qua cuộc hôn nhân và đặt Song Joong Ki vào quá khứ.

Góp ý cho Tiin