Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng Chung Hân Đồng bị tố lăng nhăng, thủ đoạn rẻ tiền ngay sau đám cưới hoành tráng

Những câu chuyện ồn ào trong quá khứ khiến người hâm mộ có cái nhìn thiếu thiện cảm dành cho Lại Hoằng Quốc - chồng Chung Hân Đồng.

Vài ngày trước, đám cưới của Chung Hân Đồng và chồng trẻ Lại Hoằng Quốc đã chính thức được diễn ra một cách vô cùng hoành tráng tại Hong Kong. Thông tin này đã khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng phấn khích và nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới cả hai.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã bày tỏ sự không tin tưởng đối với Lại Hoằng Quốc và lo sợ rằng Chung Hân Đồng sẽ tổn thương.

Chồng Chung Hân Đồng bị tố lăng nhăng, thủ đoạn rẻ tiền ngay sau đám cưới hoành tráng 0

Chồng Chung Hân Đồng bị tố lăng nhăng, thủ đoạn rẻ tiền ngay sau đám cưới hoành tráng 1

Nguyên nhân xuất phát từ việc Lại Hoằng Quốc có lịch sử tình trường quá phong phú còn Chung Hân Đồng lại là một cô gái từng đau đớn nỗ lực bước qua tổn thương. Từ những ồn ào trong quá khứ, tính cách của Lại Hoằng Quốc luôn khiến nhiều người cảm thấy bất an.

Lại Hoằng Quốc là một bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ. Với khuôn mặt điển trai, thân hình chuẩn người mẫu, Lại Hoằng Quốc từng tham gia chương trình Khang Hy đến rồi và gây dựng được ít danh tiếng trong làng giải trí.

Lại Hoằng Quốc từng có tình yêu với một mỹ nhân xã hội đen An Cát, cả hai thậm chí đã tính tới chuyện kết hôn nhưng sau đó nhanh chóng chia tay vì có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 chính là người mà sau này bác sĩ này lấy làm vợ - Ivy.

Lại Hoằng Quốc và vợ cũ.

Lại Hoằng Quốc và vợ cũ.

Sau khi kết hôn một thời gian, Lại Hoằng Quốc bị một cư dân mạng tố trên mạng xã hội rằng anh có quan hệ tình cảm với một cô gái trong khi đã kết hôn. Thậm chí hai người còn giữ mối quan hệ 'bạn giường'. Giữa scandal, Ivy vẫn bênh vực chồng nhưng sau đó nửa năm cuộc hôn nhân chính thức kết thúc. Nhiều thông tin cho hay, Ivy chia tay Lại Hoằng Quốc vì tính cách lăng nhăng của anh chàng này.

Sau khi bắt đầu tình yêu với Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc lại tiếp tục bị tố 'bắt cá nhiều tay' khi lộ ảnh đi chơi thân mật với các cô gái khác nhau.

Mới đây, một sự việc liên quan đến đám cưới lại khiến cho cư dân mạng thêm hoài nghi về Lại Hoằng Quốc. Trước đó, Chung Hân Đồng đã tuyên bố công khai rằng đám cưới là bữa tiệc gia đình riêng tư và khách mời chỉ là những người thân bà bạn bè thân thiết.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng phát hiện, Lại Hoằng Quốc đã mời một nhóm các chủ của Thẩm Mỹ Viện lớn xuất hiện tại đám cưới với mục đích quảng cáo cho công việc của mình.

Tố cáo của cư dân mạng.

Tố cáo của cư dân mạng.

Cư dân mạng cũng cho biết chi tiết rằng trên các Thẩm Mỹ Viện đều có livestream đám cưới và quảng cáo rằng mọi người có thể đặt lịch hẹn cho bác sĩ Lại Hoằng Quốc.

Chồng Chung Hân Đồng bị tố lăng nhăng, thủ đoạn rẻ tiền ngay sau đám cưới hoành tráng 4

Chồng Chung Hân Đồng bị tố lăng nhăng, thủ đoạn rẻ tiền ngay sau đám cưới hoành tráng 5

Được biết, sau đám cưới, Lại Hoằng Quốc ngay lập tức tham gia các hoạt động của các trung tâm thẩm mỹ. Theo nhiều người, rõ ràng mánh khóe rẻ tiền của anh trong đám cưới đã được phát huy tác dụng. Cư dân mạng nhận xét rằng người đàn ông này thực sự thông minh và 'có trái tim'. Anh ta đã dùng vợ và sự nổi tiếng của đám cưới để khiến mình nổi tiếng, một hành vi khá 'rẻ tiền'.

Chồng Chung Hân Đồng bị tố lăng nhăng, thủ đoạn rẻ tiền ngay sau đám cưới hoành tráng 6

Các Thẩm Mỹ Viện đã đưa ra thông báo đám cưới Lại Hoằng Quốc và Chung Hân Đồng.

Các Thẩm Mỹ Viện đã đưa ra thông báo đám cưới Lại Hoằng Quốc và Chung Hân Đồng.

Chồng Chung Hân Đồng bị tố lăng nhăng, thủ đoạn rẻ tiền ngay sau đám cưới hoành tráng 8

Hầu hết các nội dung đều quảng cáo cho bác sĩ Lại Hoằng Quốc.

Hầu hết các nội dung đều quảng cáo cho bác sĩ Lại Hoằng Quốc.

Cư dân mạng mỉa mai: 'Ngay cả khi tôi kết hôn, tôi cũng không quên cách quảng bá bản thân'.

Cư dân mạng mỉa mai: 'Ngay cả khi tôi kết hôn, tôi cũng không quên cách quảng bá bản thân'.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi