Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuẩn bị lên chức mẹ, Lan Khuê tâm sự nỗi lo khiến nhiều bậc phụ huynh thấy đồng cảm

Cũng từng sợ xấu lúc chuẩn bị mang bầu nhưng hiện tại, Lan Khuê chỉ lo lắng điều này khi sắp lên chức mẹ.

Siêu mẫu Lan Khuê vừa cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất trong quá trình mang thai con đầu lòng. Hiện tại, nữ siêu mẫu đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ, tuy nhiên vòng bụng nhỏ nhắn của cô vẫn được giấu khéo léo khi diện váy xòe rộng.

Chia sẻ hình ảnh xinh tươi trong quá trình dưỡng thai, Lan Khuê bày tỏ tâm sự, những nỗi lòng khi chuẩn bị bước sang vai trò mới, đó là làm cha làm mẹ. Cô viết: 'Chiếc váy hack dáng. Tớ quyết tâm phải đẹp mọi nghịch cảnh. Hồi xưa lúc chuẩn bị 'có gì và này nọ' là lo đủ thứ. Đặc biệt là lo xấu. Nhưng giờ thì chỉ lo sau này có trở thành 1 phụ huynh tốt không thôi vì chỉ cần chăm chút 1 tí thì dù là con gái hay mẹ bầu vẫn sẽ xinh tươi'.

Nếu như trước đây Lan Khuê sợ sẽ xấu đi khi mang bầu thì hiện tại, cô chỉ lo sau này có trở thành 1 phụ huynh tốt không.

Nếu như trước đây Lan Khuê sợ sẽ xấu đi khi mang bầu thì hiện tại, cô chỉ lo sau này có trở thành 1 phụ huynh tốt không.

Có thể thấy, khi sắp chào đón con đầu lòng, mối quan tâm lớn nhất của Lan Khuê không còn là nhan sắc mà là làm thế nào để trở thành một người mẹ tốt, tâm sự của cô cũng là nỗi niềm của biết bao bậc phụ huynh.

Lan Khuê công bố thông tin mang bầu vào tháng 4 vừa qua. Dù đang chuẩn bị bước vào những tháng cuối của thai kì nhưng người đẹp không tăng cân nhiều, gương mặt cô vẫn vô cùng thon gọn, tươi tắn.

Nữ siêu mẫu cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh ông xã tập chơi với trẻ con, lắp đặt xe nôi mới để chào đón em bé sắp ra đời. Hình ảnh mẹ bầu rạng ngời của Lan Khuê nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Dù mang bầu, Lan Khuê vẫn vô cùng xinh đẹp, gọn gàng.

Dù mang bầu, Lan Khuê vẫn vô cùng xinh đẹp, gọn gàng.

Giúp Tiin sửa lỗi