Mới

Tiin.vn trên Facebook

Công ty lên tiếng việc Kang Daniel trầm cảm và hủy bỏ tất cả lịch trình - show âm nhạc

Phía công ty quản lý xác nhận Kang Daniel được chuẩn đoán mắc bệnh trầm cảm từ nửa đầu năm nay. Hiện tại, anh ấy hủy bỏ tất cả các lịch trình!

Sau khi báo cáo Kang Daniel được chẩn đoán bị trầm cảm, công ty quản lý Konnect Entertainment đã xác nhận các báo cáo là đúng, và cũng đã tiết lộ rằng cậu ấy đã tạm ngưng tất cả các chương trình quảng bá cho sự trở lại cho đĩa đơn TOUCHIN của mình, để phục hồi sức khỏe.

Trong một thông cáo báo chí, họ kể chi tiết về vấn đề sức khỏe của Kang Daniel, những gì họ đã cố gắng thực hiện để giúp cậu ấy và những gì họ sẽ tiếp tục làm trong tương lai. Được biết, nam ca sĩ bị trầm cảm từ nửa đầu năm nay, khoảng thời gian sau khi Wanna One tan rã và tranh cãi kiện tụng với công ty quản lý cũ.

Công ty lên tiếng việc Kang Daniel trầm cảm và hủy bỏ tất cả lịch trình - show âm nhạc 0

'Xin chào, KONNECT Entertainment đây ạ.

Đây là thông báo chính thức của chúng tôi liên quan đến Kang Daniel.

Bắt đầu từ nửa đầu năm nay, Kang Daniel được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm và rối loạn hoảng loạn sau khi trải qua một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng. Việc kiểm tra sức khỏe được thực hiện sau khi nhận thấy sức khỏe của cậu ấy bị suy giảm thường xuyên, mức độ miễn dịch thấp và cậu ấy cảm thấy các triệu chứng lo lắng tâm lý. Kể từ đó, cậu ấy chữa trị bằng các liệu pháp tâm lý và thuốc men.

Công ty lên tiếng việc Kang Daniel trầm cảm và hủy bỏ tất cả lịch trình - show âm nhạc 1

Trong lúc bị bệnh, Kang Daniel đã cố gắng hết sức để không bị ảnh hưởng bởi môi trường hỗn loạn mà cậu ấy làm việc. Nhưng dạo gần đây, cậu ấy kể về sự lo lắng thậm chí nó còn dữ dội hơn trước. Theo đó, chúng tôi đã đưa ra kết luận rằng ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe và sự ổn định của nghệ sĩ là nghỉ ngơi và phục hồi.

Do đó, buổi ghi hình cho chương trình Show Champion đài MBC Music đã được lên kế hoạch cho ngày hôm nay đã bị hủy và cậu ấy sẽ không thể thực hiện các hoạt động quảng bá theo lịch trình của mình. Vì trên thực tế, rất khó để Kang Daniel tiếp tục quảng bá ngay bây giờ.

Công ty lên tiếng việc Kang Daniel trầm cảm và hủy bỏ tất cả lịch trình - show âm nhạc 2

Chúng tôi rất xin lỗi vì đã gây lo ngại cho mọi người, từ người hâm mộ đến các công ty truyền hình đến truyền thông. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để giúp Kang Daniel phục hồi sức khỏe và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với tư cách là một công ty bảo vệ nghệ sĩ của mình.

Ngoài ra, chúng tôi hy vọng mọi người kiềm chế những suy đoán hoặc hiểu lầm quá mức liên quan đến sức khỏe và các hoạt động trong tương lai của Kang Daniel. Chúng tôi sẽ chuẩn bị một phương pháp để cho các bạn biết về quá trình phục hồi của anh ấy khi được diễn ra.

Chúng tôi xin lỗi vì đã thông báo những tin tức không tốt như vậy. Mong các bạn tiếp tục hỗ trợ cho Kang Daniel đến khi cậu ấy có thể chào mọi người một lần nữa.

Cảm ơn các bạn'.

Công ty lên tiếng việc Kang Daniel trầm cảm và hủy bỏ tất cả lịch trình - show âm nhạc 3

Mới đây, Kang Daniel đã đăng tải trên fancafe cá nhân của mình rằng cậu ấy lo sợ và mệt mỏi khi liên tục có những bình luận ác ý nhắm vào mình.

Góp ý cho Tiin