Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện thật như đùa: Vì bất bình cho Mã Quốc Minh, nhà hàng Hong Kong làm chuyện ai cũng bất ngờ

Một cửa hàng kính mắt tại Hong Kong đã quyết định 'chơi lớn' theo dòng sự kiện Huỳnh Tâm Dĩnh phản bội Mã Quốc Minh, ngoại tình với trai có vợ.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã đăng tải bài viết về một cửa hàng kính mắt tại đây. Theo đó, nhân sự kiện Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình với Hứa Chí An, phản bội Mã Quốc Minh, một cửa hàng mắt kính đã quyết định 'đòi công bằng' lại cho anh bằng cách khá bất ngờ.

Mã Quốc Minh 

Mã Quốc Minh

Chuyện thật như đùa: Vì bất bình cho Mã Quốc Minh, nhà hàng Hong Kong làm chuyện ai cũng bất ngờ 1

Theo đó, cửa hàng này đã treo một tấm bảng có nội dung là: 'Vì đau lòng cho Mã Quốc Minh, ai họ Mã giảm giá 30%, ai tên Quốc Minh giảm 40%, ai giống Mã Quốc Minh giảm 50%. Còn ai giống Hứa Chí An đánh gãy xương'.

Theo truyền thông, phía chủ hàng cho biết câu cuối cùng có vẻ là đùa vui nhưng phần đầu thì họ chắc chắn sẽ giảm giá với những khách hàng có thông tin như đã thông báo.

Chuyện thật như đùa: Vì bất bình cho Mã Quốc Minh, nhà hàng Hong Kong làm chuyện ai cũng bất ngờ 2

Trước đó, dư luận Hong Kong xôn xao thông tin Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh lộ clip ân ái ngọt ngào với Hứa Chí An - chồng của Thiên Hậu Trịnh Tú Văn. Điều đánh nói, Huỳnh Tâm Dĩnh đang là bạn gái Mã Quốc Minh.

Trong lần phỏng vấn gần nhất về scandal của bạn gái, Mã Quốc Minh vẫn cư xử vô cùng lịch thiệp, còn gửi lời xin lỗi hộ Huỳnh Tâm Dĩnh.

Nguồn: Weibo

Giúp Tiin sửa lỗi