Clip: Ninh Dương Lan Ngọc tố ekip vô tâm, đòi chụp giống dáng pose của Phạm Băng Băng

Chị 'Nọc' không cần các em phải lên núi đao, xuống chảo dầu, có chăng chỉ là sự 'có tâm' trong khâu chỉnh sửa ảnh để chị vẫn lung linh trước mặt công chúng.

22/02/2020 10:33

Nếu phải kể tên một mỹ nhân mặn mà không chỉ về nhan sắc mà còn về độ lầy lội, hài hước thì không thể bỏ qua Ninh Dương Lan Ngọc. Trái ngược với vẻ đẹp ngọc nữ, Lan Ngọc thường xuyên có những biểu cảm, hành động khiến công chúng đi từ ngạc nhiên cho đến bật cười thành tiếng.

Clip: Ninh Dương Lan Ngọc tố ekip vô tâm, đòi chụp giống dáng pose của Phạm Băng Băng 0

Clip: Ninh Dương Lan Ngọc tố ekip vô tâm, đòi chụp giống dáng pose của Phạm Băng Băng 1

Clip: Ninh Dương Lan Ngọc tố ekip vô tâm, đòi chụp giống dáng pose của Phạm Băng Băng 2

Mới vừa đây, 'gái già lắm chiêu' đã đăng tải một đoạn clip 'khổ tâm' phốt Ekip của mình vì dám 'hững hờ, vô tâm' khi chỉnh sửa ảnh cho cô nàng. Đúng là trên đời này, cái quái gì hài hước cô nàng cũng suy nghĩ ra.

Clip Lan Ngọc tố ekip.

Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc chỉ yêu cầu 'đơn giản' là chụp ảnh cô nàng giống như Phạm Băng Băng trên trang bìa tạp chí nhưng lại pose những dáng…nhí nhảnh và không kém phần hài hước. Sau đó thì nữ viên còn có tâm khi giới thiệu ekip, bộ phận góp phần tạo nên những thành phẩm lung linh của mình: 'Đây là bạn Thiên An, chuyên chụp hình cho rất nhiều hoa hậu. Và vì bạn chụp cho rất nhiều hoa hậu rồi nên khi về nhà bạn chụp cho chị không có tâm gì hết'

Clip: Ninh Dương Lan Ngọc tố ekip vô tâm, đòi chụp giống dáng pose của Phạm Băng Băng 3

Cô nàng còn không quên nhắn nhủ với những ai có ý định book người cộng sự 'có tâm' này của mình: 'Nếu ai có ý định book bạn này thì các bạn nên ra một hợp đồng và điều lệ thật gay gắt thì bạn ấy mới có thể phục vụ được tốt nhất cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi chương trình này, chị ong bay bay đi tìm mật đây.'

Theo Bảo Đặng/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều