Lâm Tâm Như 

Lâm Tâm Như (tiếng Anh: Ruby Lin), sinh ngày 27 tháng 1 năm 1976 tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia châu Á khác.

Lâm Tâm Như từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim nhưng nổi bật nhất là vai diễn "Hạ Tử Vi" trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàn Châu Cách Cách. Lâm Tâm Như còn nổi tiếng qua các bộ phim như Mỹ nhân tâm kế, Khuynh thế hoàng phi...

Tiin.vn trên Facebook

Con gái Lâm Tâm Như vừa chào đời 3 tháng đã nhận được khối quà tặng trị giá hàng tỷ đồng

Mới đây Lâm Tâm Như đã đăng tải hình ảnh tất cả những món quà được gửi tặng sau khi sinh hạ tiểu công chúa được 3 tháng.

Theo tin tức từ báo Đài Loan, sau khi Lâm Tâm Như hạ sinh con gái Cá Heo nhỏ, các thương hiệu nổi tiếng đã gửi tặng rất nhiều những món quà vô cùng tinh xảo và đắt tiền để chúc mừng tiểu công chúa nhà cô chào đời.

Lâm Tâm Như cũng đã đăng tải hình chụp tất cả các món quà nhận được lên Facebook để cảm ơn tấm lòng của mọi người.

 

Con gái của Lâm Tâm Như vừa chào đời được 3 tháng nhưng đã nhận được hàng loạt những món quà đắt tiền

Trong tất cả 30 món quà mà Lâm Tâm Như đăng tải lên Facebook gồm có nhiều món quà vô cùng đắt tiền như: Trang sức, trang phục trẻ em, sản phẩm dưỡng da, giày trẻ em, đồng hồ đeo tay,...

Thậm chí cả giường cho trẻ sơ sinh cũng được các nhãn hàng gửi đến. Trong đó đôi giày thể thao cho trẻ sơ sinh đã được đặt riêng sao cho vừa in với bàn chân của tiểu công chúa nhà Lâm Tâm Như.

Hình ảnh những món quà đắt tiền được Lâm Tâm Như đăng tải trên Facebook

Sau khi Lâm Tâm Như đăng tải hình ảnh những món quà trên Facebook đã thu hút vô số sự chú ý của dư luận. Ước tính, tổng giá trị tất cả những món quà mà tiểu công chúa nhà Lâm Tâm Như nhận được phải trên dưới 1 trăm vạn Đài tệ (trên dưới 1 tỷ VNĐ).

Con số khổng lồ này không khỏi không khiến cho người hâm mộ trầm trồ trước sự hào phóng của các thương hiệu nổi tiếng dành cho Lâm Tâm Như, cũng như phần nào khẳng định được vị thế ngôi sao hàng đầu của Lâm Tâm Như trong nền giải trí Hoa Ngữ .

Lâm Tâm Như vừa hạ sinh tiểu công chúa được đặt nhũ danh là Cá heo nhỏ vào ngày 6/1 vừa qua. Sau khi sinh, Lâm Tâm Như đã tất bật chạy show khiến cho fan hâm mộ lo lắng thân thể cô chưa hoàn toàn hồi phục sau khi sinh cũng như cô sẽ không có thời gian chăm sóc cho con gái nhỏ.

 

Lâm Tâm Như khoe ảnh bàn chân của con, thông báo đã hạ sinh tiểu công chúa cho Hoắc Kiến Hoa vào ngày 6/1/2017

 

Nhưng ngay sau khi sinh không lâu cô đã liên tục đi chạy show

 

Hết đi họp báo quảng bá phim...

 

... đến việc di chuyển liên tục đến các thành phố khác nhau để tham dự event

 

Lịch làm việc dày đặc của cô khiến cho fan hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của cả hai mẹ con

Nguồn Sina

Giúp Tiin sửa lỗi