Tiin.vn trên Facebook

Con gái út Quyền Linh nối gót chị hai Lọ Lem học trường quốc tế chi phí đắt đỏ

Con gái út của MC Quyền Linh vừa nối gót chị hai Lọ Lem theo học trung học ở trường Quốc Tế có học phí đắt đỏ, được biết số tiền đầu tư cho hai chị em có thể lên đến 500 triệu/năm.

Trên trang cá nhân của mình, vợ Quyền Linh vừa chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng đưa con gái đến tựu trường nhân đầu năm học mới. Trong học kỳ năm nay, bé Hạt Dẻ đã chính thức lên cấp Trung Học và học cùng chị mình trong trường quốc tế hàng đầu tại TP.HCM: 'Hai năm trước, em Hạt Dẻ (Thảo Ngọc) đã từng mong ước trở thành học sinh Trung học; được mặc đồng phục áo trắng giống như chị Lọ Lem (Thảo Linh), giờ đây mong ước ấy đã thành hiện thực. Em vui rồi nhé. Luôn mong Thầy Cô và các em học sinh một năm học mới thật nhiều niềm vui, thật nhiều những trải nghiệm đáng nhớ. Sài Gòn, tháng 8/2019.'

Con gái út Quyền Linh nối gót chị hai Lọ Lem học trường quốc tế chi phí đắt đỏ 0

Con gái út Quyền Linh nối gót chị hai Lọ Lem học trường quốc tế chi phí đắt đỏ 1

Con gái út Quyền Linh nối gót chị hai Lọ Lem học trường quốc tế chi phí đắt đỏ 2

Con gái út Quyền Linh nối gót chị hai Lọ Lem học trường quốc tế chi phí đắt đỏ 3

Trước đó vợ chồng Quyền Linh đã đầu tư cho hai con gái cưng được học tại trường quốc tế hàng đầu tại TP.HCM ngay từ khi đến tuổi cắp sách đến trường. Tuy nhiên do cách biệt 3 tuổi nên Lọ Lem và Hạt Dẻ đã có thời gian học khác nhau ở hai cấp Tiểu Học và Trung Học.

Được biết học phí dành riêng cho học sinh tiểu học ở trường quốc tế này là 276 triệu đồng/năm và số tiền này được dự đoán sẽ tăng nhiều lần ở cấp trung học. Vợ chồng Quyền Linh phải tốn ít nhất hơn nửa tỉ đồng để tạo điều kiện cho hai con được học tại môi trường và phương pháp đào tạo quốc tế.

Những hình ảnh của các con trong các dịp tham gia các hoạt động của trường cũng được vợ chồng Quyền Linh cập nhật trên trang cá nhân nhiều năm qua. Không chỉ Quyền Linh, rất nhiều sao Việt cũng bỏ ra số tiền lớn để các nhóc tì nhà mình được học tại các trường quốc tế nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Trương Ngọc Ánh.

Con gái út Quyền Linh nối gót chị hai Lọ Lem học trường quốc tế chi phí đắt đỏ 4

Con gái út Quyền Linh nối gót chị hai Lọ Lem học trường quốc tế chi phí đắt đỏ 5

Con gái út Quyền Linh nối gót chị hai Lọ Lem học trường quốc tế chi phí đắt đỏ 6

Con gái út Quyền Linh nối gót chị hai Lọ Lem học trường quốc tế chi phí đắt đỏ 7

Quyền Linh và vợ kết hôn năm 2000 và hiện tại cả hai đã có hai cô con gái xinh đẹp. Bé lớn có biệt danh là Lọ Lem (tên thật: Thảo Linh, sinh năm 2005) có chiều cao 1m70 dù chỉ mới 14 tuổi. Con gái út có biệt danh Hạt Dẻ sinh năm 2008, tên thật là Thảo Ngọc. Cô bé được xem là bản sao của mẹ và có khả năng ngoại ngữ khá tốt. Cả hai nàng công chúa gia đình nhỏ Quyền Linh đều được nhiều người đánh giá cao về nhan sắc ngay từ lúc nhỏ, càng lớn cả hai bé càng chứng minh điều đó là sự thật khi Lọ Lem và Hạt Dẻ đều gây bất ngờ bởi nét đẹp tự nhiên và chiều cao đáng mơ ước.

Góp ý cho Tiin