Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Con trai của Lệ Quyên: Mẹ là nữ ca sĩ đình đám, học trường quốc tế xịn xò nhưng đến lớp chẳng ai 'quan tâm' bởi điều này

Con trai Lệ Quyên càng lớn càng chững chạc và cực điển trai. Được biết cậu bé hiện đang học tại một trường quốc tế ở TP.HCM.

Ngày 30/10, Lệ Quyên chính thức lên tiếng xác nhận đã ly hôn với ông xã doanh nhân. Đồng thời cô cũng khẳng định, cả hai chia tay trong hòa bình, thuận tình ly hôn chứ không hề vi phạm đạo đức hay vi phạm pháp luật.

Ngay lúc này, nữ hoàng phòng trà nhận được nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết. Những thông tin về đời tư cá nhân của cô lại càng được dư luận quan tâm. Đặc biệt là những thông tin về Lê Kỳ Anh (nick name Bo) - con trai của nữ ca sĩ.

Được biết Bo năm nay 9 tuổi. Cậu bé càng lớn càng bảnh bao, điển trai và được mẹ dạy dỗ cực kỳ chu đáo. Dù còn nhỏ nhưng Bo được khen ngợi rất nhiều về tính cách.

Con trai Lệ Quyên càng lớn càng điển trai.

Con trai Lệ Quyên càng lớn càng điển trai.

Học tại trường quốc tế có mức học phí khủng

Nhiều năm trong làng giải trí nên Lệ Quyên đã xây dựng cho mình tiếng tăm nhất định. Cũng vì vậy mà cô có được mức thu nhập khủng và không ngại đầu tư cho con những điều kiện vật chất, điều kiện giáo dục tốt nhất.

Được biết con trai Lệ Quyên hiện đang theo học tại trường Quốc tế Sài Gòn Pearl. Mức học phí của trường này khá đắt tùy theo các lớp từ hơn 128 triệu đồng/năm đến hơn 350 triệu đồng/năm. Riêng phí ghi danh cho học sinh mới nhập học là 25 triệu đồng.

Biết nhà mình giàu nhưng có tính cách rất đáng khen

Ở độ tuổi lên 9, Bo dần nhận thức được nhiều điều về môi trường sống của mình. Cậu bé biết gia đình mình thuộc dạng có điều kiện. Tuy nhiên Bo không hề kiêu căng hay thể hiện ra ngoài. Ngược lại cậu bé sống rất giản dị, ngây thơ đúng với độ tuổi.

Điều này từng được giọng ca Xin còn gọi tên nhau chia sẻ trong một lần trả lời phỏng vấn với báo chí. Cụ thể khi được hỏi 'Bé Kỳ Anh có cảm nhận được rằng mình đang sống trong một gia đình khá giả hay không?', Lệ Quyên cho biết: 'Con tôi cảm nhận được, vì bé cũng lớn rồi mà. Nhưng bé rất ngoan, không hề tỏ ra hống hách hay vô lễ với bất kỳ ai. Một đứa trẻ nếu như được giáo dục cẩn thận, kỹ càng ngay từ khi còn bé thì lớn lên, chắc chắn nó sẽ có tư duy khác biệt.

Còn cứ tìm mọi cách dạy cho nó rằng mình sang chảnh lắm, mình như thế này, như thế kia thì tôi không bao giờ làm'.

Con trai của Lệ Quyên: Mẹ là nữ ca sĩ đình đám, học trường quốc tế xịn xò nhưng đến lớp chẳng ai 'quan tâm' bởi điều này 1

Ít khi được mẹ nhắc đến vì một lý do đặc biệt

Là người nổi tiếng, thông tin phủ sóng trên mọi mặt báo nhưng Lệ Quyên không thích chia sẻ nhiều về chuyện gia đình. Đặc biệt là những thông tin về bé Bo. Nữ ca sĩ muốn con có cuộc sống bình thường, không phải chịu áp lực từ showbiz. 'Hằng ngày tôi chỉ chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh của chính mình và sản phẩm âm nhạc mới. Tôi hạn chế nhắc đến con trai vì không mong con được đưa vào những bài viết về mẹ', Lệ Quyên tâm sự.

Cô cũng chia sẻ thêm: 'Tôi khác với mọi người, chắc có lẽ là thế. Nếu không là ca sĩ nổi tiếng thì tôi cũng chẳng chia sẻ thông tin, hình ảnh con mình đâu. Tôi muốn giấu con để chỉ vợ chồng, người thân biết thôi. Tôi sợ con bị ảo tưởng khi thấy hào quang từ mẹ.

Lỡ như con có cách hành xử không đúng mực vì nghĩ rằng mẹ nổi tiếng thì con xứng đáng có những sự đối đãi khác người thường thì sao? Rồi đến khi con lớn lên chẳng may con suy nghĩ lệch lạc?'.

Chính vì cách dạy dỗ con đặc biệt của Lệ Quyên nên khi Bo đi học, cậu bé được thầy cô đối xử rất bình thường. Nữ hoàng phòng trà cho biết: 'Các thầy cô giáo trong trường cũng không biết chuyện bé là con trai Lệ Quyên. Tôi không chủ động nói, cứ hành xử một cách bình thường nhất.

Với lại, con trai tôi học trường quốc tế mà, thầy cô giáo đa phần đều là người nước ngoài, đâu có quan tâm nhiều đến showbiz Việt. Thậm chí họ còn không biết đến Lệ Quyên.

Chỉ đến khi gần cuối học kỳ, khi có những buổi gặp gỡ giữa phụ huynh và nhà trường thì mọi người mới biết về tôi'.

Góp ý cho Tiin