Dân mạng tìm ra bằng chứng Chanyeol hẹn hò: Fan EXO biết người ấy là ai!

Một cư dân mạng tìm thấy bằng chứng chắc chắn nói rằng Chanyeol đang hẹn hò với một ai đó.

05/08/2020 10:30

Theo báo cáo từ SBS News vào ngày 04/08 vừa qua, chàng ca sĩ điển trai Chanyeol thuộc nhóm nhạc nam đình đám EXO, bị nghi có mối quan hệ thân mật với một ai đó. Trước đó một ngày, cư dân mạng đã đăng tải trên lên cộng đồng trực tuyến cho thấy một số bằng chứng mà mình chắc chắn phát hiện ra về một Lovestagram của Chanyeol.

Dân mạng tìm ra bằng chứng Chanyeol hẹn hò: Fan EXO biết người ấy là ai! 0

Cụ thể, người này đã cập nhật một bài viết kèm theo một số hình ảnh từ hai tài khoản Instagram khác nhau. Một tài khoản thuộc về Chanyeol, tài khoản còn lại thuộc về một người khác. Cư dân mạng cho biết cô đã so sánh các bức ảnh từ hai tài khoản để nhận ra chúng là những bức ảnh được chụp cùng một địa điểm và được đăng vào những ngày tương tự nhau.

Dân mạng tìm ra bằng chứng Chanyeol hẹn hò: Fan EXO biết người ấy là ai! 1

Được biết, tài khoản này thuộc về quản lý của EXO. Cư dân mạng đã cho thấy nhiều bức ảnh và trong đó, người quản lý có những kiểu chụp ảnh tương tự ở cùng một địa điểm. Có nhiều bức ảnh được chụp ở những nơi như Hawaii, Barcelona và Budapest. Trong một số bài đăng trên Instagram của người quản lý, Chanyeol sẽ bình luận 'bắt chước', để chọc ghẹo và bày tỏ tình cảm vui tươi của mình dành cho anh.

Dân mạng tìm ra bằng chứng Chanyeol hẹn hò: Fan EXO biết người ấy là ai! 2

Tuy nhiên, Chanyeol không phải là thành viên duy nhất đăng những bức ảnh được chụp ở cùng địa điểm với người quản lý. Được biết, Sehun cũng đã cập nhật những bức ảnh tương tự ở cùng địa điểm. Sehun đã đăng một bức ảnh của mình tại thủy cung với chú thích: 'Tôi đã giao tiếp bằng mắt'. Sau đó, người quản lý của EXO đã đăng một bức ảnh tương tự với chú thích 'Tôi không thể giao tiếp bằng mắt'.

Dân mạng tìm ra bằng chứng Chanyeol hẹn hò: Fan EXO biết người ấy là ai! 3

Sehun.

Dân mạng tìm ra bằng chứng Chanyeol hẹn hò: Fan EXO biết người ấy là ai! 4

Theo đó, quản lý của EXO thực sự nổi tiếng khi đăng những bức ảnh giống như các bài đăng trên Instagram của thành viên EXO khi anh ấy đi du lịch cùng họ đến nhiều nơi khác nhau.

Dân mạng tìm ra bằng chứng Chanyeol hẹn hò: Fan EXO biết người ấy là ai! 5

Người hâm mộ của EXO đã phát hiện ra bài đăng này và cảm thấy thích thú khi cư dân mạng này đăng tải bài viết vì có thể đã theo dõi tất cả các bài đăng trên Instagram của nhóm. Họ để lại những bình luận như sau:

Dân mạng tìm ra bằng chứng Chanyeol hẹn hò: Fan EXO biết người ấy là ai! 6

'Người hâm mộ EXO đều biết anh quản lý này. Thậm chí anh ấy còn có biệt danh riêng nữa cơ

Tôi nghĩ bạn này đã đăng tải bài đăng bởi vì có rất nhiều người đang cố gắng tìm bằng chứng thực sự về việc các thành viên EXO hẹn hò. Lol

Quản lý của Chanyeol đã có lovestagram với anh ấy. Thật dễ thương.

Buồn cười thật

Dân mạng tìm ra bằng chứng Chanyeol hẹn hò: Fan EXO biết người ấy là ai! 7

Tôi thấy tiêu đề có nội dung 'EXO lovestagram', vì vậy tôi đã nhấn vào xem bài đăng nhưng một nửa của Chanyeol là quản lý của anh ấy

Thật buồn cười khi người quản lý sao chép các thành viên EXO'

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều