Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn sao xứ Hàn cùng đạo diễn Ký sinh trùng tới dự đám tang nữ diễn viên Jeon Mi Seon lần cuối

Theo đó, ngoài mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Ký sinh trùng, nữ diễn viên Jeon Mi Sun cũng được lòng bạn bè đồng nghiệp với tính cách vui vẻ, hòa đồng.

Sáng nay ngày 30/6, rất nhiều ngôi sao lớn trong làng giải trí Hàn Quốc đã có mặt tại Trung tâm Y tế Asan, Songpa-gu, Seoul để đưa tiễn nữ diễn viên Jeon Mi Seon lần cuối. Theo ý nguyện của gia đình, tang lễ được tổ chức một cách kín đáo, không có sự xuất hiện của phóng viên, chỉ có những người quen mới có thể tham dự.

Được biết, một trong những người xuất hiện đầu tiên trong tang lễ nữ diễn viên xấu số là đạo diễn Ký sinh trùng Bong Joon Ho và nam tài tử Song Kang Ho.

Nữ diễn viên xấu số Jeon Mi Sun sẽ về nơi an nghỉ cuối cùng vào ngày 2/7.

Nữ diễn viên xấu số Jeon Mi Sun sẽ về nơi an nghỉ cuối cùng vào ngày 2/7.

Theo đó, đạo diễn Bong Joon Ho và nữ diễn viên Jeon Mi Seon có mối quan hệ thân thiết, khi cả hai có cơ hội hợp tác trong hai phim điện ảnh Hồi ức kẻ sát nhân (2003) và Mother (2009). Trả lời phỏng vấn của Thông tấn xã Hàn Quốc Yonhap, đạo diễn Bong Joon Ho cảm thấy bàng hoàng và cho rằng đây dường như không phải sự thậtt.

Đạo diễn Bong Joon Ho và tài tử Song Kang Ho là những người xuất hiện sớm nhất trong tang lễ 

Đạo diễn Bong Joon Ho và tài tử Song Kang Ho là những người xuất hiện sớm nhất trong tang lễ

Trong khi đó, nam tài tử Song Kang Ho và nữ diễn viên Mặt trăng ôm mặt trời cũng từng hợp tác trong Hồi ức kẻ sát nhânThe King's Letters (2019). Bên cạnh đó, nam diễn viên trẻ Yoon Si Yoon, từng hợp tác với nữ diễn viên trong Vua bánh mì (2010) và Chiếc gương của phù thủy (2016) cũng có mặt từ khá sớm.

Yoon Si Yoon 

Yoon Si Yoon

Ngoài ra, tang lễ cũng có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao trong làng giải trí Hàn Quốc, bao gồm Yum Jung Ah, Yoon Se Ah, Na Young Hee, Yoon Yoo Sun, Yoon Shi Yoon, Kim Dong Wook, Park So Dam, Jang Hyun Sung, Jung Yu Mi. Theo đó, thi hài của nữ diễn viên sẽ được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng vào ngày 2/7 tới đây.

Trước đó, ngày 29/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Jeon Mi Seon được phát hiện đã chết trong phòng tắm của một khách sạn nhỏ ở tỉnh Jeon Ju. Người quản lý tìm thấy Jeon Mi Seon trong phòng tắm sau khi không liên lạc được với cô. Người này ngay lập tức báo cảnh sát và gọi xe cứu thương nhưng nữ diễn viên đã qua đời trước đó.

Theo kết quả điều tra, cảnh sát xác nhận nữ diễn viên đã tự tử. Cảnh sát cũng tiết lộ, nữ diễn viên Mặt trăng ôm mặt trời dường như đang bị áp lực trước những gì đang xảy ra trong gia đình, khi một người thân vừa qua đời, mẹ cô thì bệnh nằm viện.

Nguồn: Soompi

Giúp Tiin sửa lỗi