Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân tình 'đào mộ' khoảnh khắc U50 Won Bin đọ sắc cùng hai nam thần 'hack tuổi' nhất Cbiz, ngoại hình xuất sắc 'bất phân thắng bại'

Đều đã ở ngưỡng tuổi U50 nhưng các nam thần này vẫn gây sốt nhờ ngoại hình trẻ trung.

Mới đây, một số cư dân mạng đã chia sẻ lại bức hình cũ của Won Bin, Lâm Chí DĩnhChung Hán Lương chụp cùng nhau khi có dịp làm việc chung lúc còn trẻ. Bức hình được chụp cách đây hơn 13 năm trước. Đây là thời điểm cả 3 nam thần đều đang ở đỉnh cao của nhan sắc.

Trong hình, Chung Hán Lương và Lâm Chí Dĩnh đều mới hơn 30 tuổi, về phần Won Bin, nam tài tử Trái Tim Mùa Thu thì mới bước sang tuổi 30. Chụp hình chung nhưng người hâm mộ không hề thấy sự chênh lệch về tuổi tác giữa 3 nam thần đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc và Hoa ngữ. So với vẻ ngoài trắng bóc của Won Bin và Lâm Chí Dĩnh, Chung Hán Lương thời điểm đó lại sở hữu làn da hơi ngăm đen nhưng vẫn vô cùng điển trai.

Dân tình 'đào mộ' khoảnh khắc U50 Won Bin đọ sắc cùng hai nam thần 'hack tuổi' nhất Cbiz, ngoại hình xuất sắc 'bất phân thắng bại' 0

Ở thời điểm hiện tại, Lâm Chí Dĩnh (46 tuổi) đã là ông bố của 3 cậu con trai kháu khỉnh cùng gia đình hạnh phúc. Về phần Won Bin (43 tuổi) cũng đã có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên vợ đẹp Lee Na Young cùng cậu con trai nhỏ.

Lâm Chí Dĩnh ở tuổi 46 nhưng vẫn rất trẻ trung.

Lâm Chí Dĩnh ở tuổi 46 nhưng vẫn rất trẻ trung.

Won Bin (43 tuổi) trong lần xuất hiện gần đây nhất.

Won Bin (43 tuổi) trong lần xuất hiện gần đây nhất.

Trong khi đó, nam thần 'hack tuổi' Chung Hán Lương thì tới nay cũng chưa từng công khai chuyện tình cảm cá nhân. Có tin đồn cho rằng, anh cùng stylist Tạ Dịch Hoa đã kết hôn và có con từ lâu, nhưng bản thân Chung Hán Lương thì chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện này.

Chung Hán Lương ở tuổi 46.

Chung Hán Lương ở tuổi 46.

Giúp Tiin sửa lỗi