Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đang cố gắng trở lại làng giải trí Hoa ngữ sau lùm xùm trốn thuế, Phạm Băng Băng tiếp tục vướng vào kiện tụng mới

Những vụ kiện tụng liên tiếp ảnh hưởng nhiều đến việc trở lại showbiz của Phạm Băng Băng.

Hai năm sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đang cố gắng hết sức để trở lại showbiz khi cô tích cực tham gia các hoạt bên lề như chụp tạp chí và quay quảng cáo.

Mới đây, Phạm Băng Băng cũng trở thành người đại diện toàn cầu của một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, đây được coi như bước tiến quan trọng đối với nữ diễn viên. Thế nhưng không lâu sau đó, Phạm Băng Băng đã lại gặp khó khăn khi phải đối mặt với những vụ kiện liên tiếp, thậm chí còn chưa có hồi kết.

Đang cố gắng trở lại làng giải trí Hoa ngữ sau lùm xùm trốn thuế, Phạm Băng Băng tiếp tục vướng vào kiện tụng mới 0

Phạm Băng Băng liên tiếp vướng kiện tụng.

Đầu tiên là việc Phạm Băng Băng bị từ chối đăng ký nhãn hiệu của mình dưới tên FAN BING BING. Cục Sở hữu trí tuệ Nhà nước đã bác đơn yêu cầu của Phạm Băng Băng, điều này đã khiến cô đệ đơn khởi kiện. Phải mất một thời gian khá dài kiện tụng qua lại, cuối cùng Phạm Băng Băng cũng đã thắng, đơn đăng ký nhãn hiệu của cô đã có hiệu lực.

Đang cố gắng trở lại làng giải trí Hoa ngữ sau lùm xùm trốn thuế, Phạm Băng Băng tiếp tục vướng vào kiện tụng mới 1

Cô đã thắng trong vụ kiện tụng đăng ký nhãn hiệu.

Đang cố gắng trở lại làng giải trí Hoa ngữ sau lùm xùm trốn thuế, Phạm Băng Băng tiếp tục vướng vào kiện tụng mới 2

Tuy nhiên sau đó lại vướng 2 vụ kiện khác.

Nhưng khi vụ kiện đăng ký nhãn hiệu chưa xong thì Phạm Băng Băng lại vướng kiện tụng với nam diễn viên Ngô Tú Ba. Theo đó, nguyên nhân khiến Ngô Tú Ba khởi tố Phạm Băng Băng là vì vấn đề chia lợi nhuận từ bộ phim điện ảnh Không thiên liệp do Lý Thần làm đạo diễn. Chưa hết, công ty Lạc Thị cũng là đơn vị tiếp theo kiện Phạm Băng Băng vì những tranh chấp trong hợp đồng diễn xuất và vụ kiện này sẽ được xét xử vào ngày 14/9 tới đây.

Nguồn: QQ

Góp ý cho Tiin