Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang yên đang lành, Justin Bieber công khai thách thức đánh nhau với tài tử Tom Cruise, chuyện gì đây?

Justin Bieber

Chưa biết lời thách thức của Justin Bieber có được chấp nhận không, song ai nấy đều có trong lòng một kết quả thắng thua rõ ràng rồi.

Hôm nay (ngày 9/6 theo giờ địa phương), nam ca sĩ Justin Bieber đã khiến cư dân mạng phải bàng hoàng một phen khi công khai thách thức 'ông vua phim hành động' Tom Cruise cùng mình đấu đối kháng tay đôi.

Cụ thể, Justin đã viết: 'Tôi muốn thách đấu Tom Cruise cùng chiến một trận trên sàn đấu hình bát giác. Tom, nếu anh không chấp nhận lời thách đấu ngày có nghĩa là anh sợ hãi và không bao giờ có thể buông nỗi nhục nhã này xuống. Ai là người sẵn lòng khơi mào trận chiến này đây?'. Chưa hết, anh chàng còn cả gan tag thẳng Dana White - chủ tịch giải đấu đối kháng lớn nhất thế giới UFC vào bài viết của mình.

Đang yên đang lành, Justin Bieber công khai thách thức đánh nhau với tài tử Tom Cruise, chuyện gì đây? 0

Bài đăng có phần xốc nổi và bồng bột của Justin Bieber khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng

Người hâm mộ đều biết rằng Justin Bieber sở hữu kỹ năng đấm bốc khá tốt. Nhưng MMA (võ thuật tổng hợp) là một trường phái hoàn toàn khác, đòi hỏi người tập phải trau dồi trong nhiều năm trời.

Không biết nam ca sĩ 25 tuổi đã từng xem 'Jack Reacher' hay các phần 'Nhiệm vụ bất khả thi' hay chưa? Nếu đã xem, hẳn anh chàng phải biết Tom Cruise là người đàn ông mạnh mẽ, gan lỳ và lợi hại đến mức nào. Không ai hiểu được tại sao nam ca sĩ trẻ lại dại dột và xốc nổi đi thách đấu một người đánh nhau đã thành nghề như Tom Cruise.

Đang yên đang lành, Justin Bieber công khai thách thức đánh nhau với tài tử Tom Cruise, chuyện gì đây? 1

Đang yên đang lành, Justin Bieber công khai thách thức đánh nhau với tài tử Tom Cruise, chuyện gì đây? 2

Justin Bieber Vs. Tom Cruise? Nghe đã thấy đây là một trận đấu không cân sức cho lắm nhỉ?

Mặc dù người hâm mộ chưa hiểu chuyện gì xảy ra, nhưng chẳng có ai xem lời thách đấu của Justin Bieber là một chuyện nghiêm túc cả. Thay vào đó, họ hùa theo nam ca sĩ bằng những câu bình luận hài hước: 'Justin Bieber, tôi thách anh cho ra lò album thứ 5 đấy', 'Justin, tôi thách anh đừng có làm trò dại dột như vậy nữa', 'Nếu anh thua, anh sẽ phải gia nhập giáo phái Scientologist đấy'...

Nguồn: Hollywoodlife

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi