Tiin.vn trên Facebook

Danh tính nữ diễn viên thay thế Song Hye Kyo trong phim của đạo diễn 'Vì sao đưa anh tới' gây choáng váng

Fan khá bất ngờ trước thông tin về nữ diễn viên thay thế Song Hye Kyo đóng 'Hyena'.

Nhà sản xuất bộ phim truyền hình Hyena mới đây đã ra thông báo về 2 diễn viên chính tham gia phim là Kim Hye Soo và Joo Ji Hoon.

Điều đáng nói, trước đây, Song Hye Kyo vốn là diễn viên được nhắm tới cho vai nữ chính trong dự án này tuy nhiên sau đó, cô đã từ chối vai diễn. Mặc dù không có lý do cụ thể nào được đưa ra nhưng nhiều người tin rằng đó là do vụ ly hôn của Song Hye Kyo với Song Jong Ki vào tháng 6 vừa qua.

Kim Hye Soo.

Kim Hye Soo.

Joo Ji Hoon.

Joo Ji Hoon.

Thay thế Song Hye Kyo chính là Kim Hye Soo. Thông tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi hình tượng của Kim Hye Soo được xây dựng hoàn toàn khác với Song Hye Kyo từ trước đến giờ. Nếu như Song Hye Kyo được biết đến với hình tượng 'ngọc nữ' thì Kim Hye Soo lại được truyền thông phong tặng danh hiệu 'Nữ hoàng gợi cảm'.

Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo.

Trong Hyena, Kim Hye Soo vào vai Jung Geum Ja, một nữ luật sư sẵn sàng bỏ qua tất cả luật pháp và đạo đức nếu điều đó khiến cô có thể thắng kiện và kiếm được tiền từ 1% người giàu nhất Hàn Quốc.

Trong khi đó, Joo Ji Hoon sẽ vào vai Yoon Hee Jae, một luật sư tự phụ cho rằng anh có thể kiểm soát số phận của 1% người giàu nhất Hàn Quốc bằng tài năng của mình.

Hyena được chỉ đạo bởi Jang Tae Yoo, đạo diễn từng thành công với bộ phim đình đám Vì sao đưa anh tới. Phim dự kiến lên sóng KBS vào nửa đầu năm 2020.

Góp ý cho Tiin