Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn Lê Hoàng: Anh Quyền Linh đừng có mà đay nghiến người khác quá như thế, ác lắm

'Xưa nay, tôi vẫn bị mang tiếng ác, nhưng hóa ra anh Quyền Linh còn ác hơn tôi' - đạo diễn Lê Hoàng nói.

Đạo diễn Lê Hoàng: Anh Quyền Linh đừng có mà đay nghiến người khác quá như thế, ác lắm 0

Tuần này, chương trình Đối mặt cảm xúc đã lên sóng, với sự tham gia của diễn viên Đào Vân Anh trong vai trò cố vấn, cùng hai gương mặt quen thuộc là MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng.

Nhân vật chính của chương trình tuần này là Lan Hương, 35 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Trên sân khấu chương trình, Lan Hương nghẹn ngào chia sẻ câu chuyện của mình:

Đạo diễn Lê Hoàng: Anh Quyền Linh đừng có mà đay nghiến người khác quá như thế, ác lắm 1

'Từ nhỏ tôi đã quen nhận được sự yêu thương, bao bọc của bố mẹ và mọi người xung quanh. Tôi coi đó là điều nghiễm nhiên nên sống ích kỉ, muốn người khác phải luôn nghĩ đến mình.

Thường thường, mẹ và con gái trong nhà thường rất tình cảm, hay tâm sự, chia sẻ với nhau nhưng mẹ con tôi lại không như thế.

Mỗi lần nói chuyện, tôi đều khiến mẹ tức giận. Nguyên nhân vì tôi sống ích kỉ lắm, tôi ích kỉ với tất cả mọi người.

Có lần, tôi buồn bực chuyện của bạn bè. Mẹ đi làm về không hỏi han, quan tâm tôi mà chỉ hỏi 2 đứa em của tôi đi đâu. Điều này khiến tôi tức giận, quát tháo mẹ.

Tôi bỏ nhà đi 3 ngày không liên lạc về cho gia đình. Về được ít hôm, tôi lại bỏ đi tiếp, một tuần sau mới về.

Khi tôi về, mẹ tỏ ra rất bình thường, không hỏi han gì. Nhưng mẹ cũng làm món ăn tôi thích rồi sai 2 đứa em mang lên cho tôi.

Được mẹ quan tâm như thế, nhưng tôi lại coi đó là công việc đương nhiên. Tôi nghĩ, nhiệm vụ mẹ nấu ăn từ xưa tới giờ là vậy rồi nên việc mẹ làm là bình thường.

Khoảnh khắc tôi nhận ra sự ích kỉ của mình là lúc tôi bị hoại tử ruột, phải mổ và nằm trong phòng cách li nửa tháng.

Đạo diễn Lê Hoàng: Anh Quyền Linh đừng có mà đay nghiến người khác quá như thế, ác lắm 2

Chứng kiến cảnh mẹ đứng ngoài cửa nhìn vào và không ngừng rơi nước mắt, tôi đã bừng tỉnh.

Sống bằng này tuổi, chưa bao giờ tôi thấy mẹ khóc, nhưng hôm đó đã khóc rất lâu. Tôi hối hận lắm, chỉ mong từ giờ trở đi nếu còn sống thì sẽ chăm sóc và lo lắng cho mẹ nhiều hơn để bù đắp lại những gì trước đây tôi chưa làm được.

Tuy nhiên, từ lúc sinh con, tôi và mẹ cũng nhiều lần bất đồng với nhau về cách chăm con. Tôi hay la mắng mẹ khi mẹ làm trái ý mình'.

MC Quyền Linh nghe xong câu chuyện của Lan Hương liền bày tỏ: 'Tôi thấy bạn lạ nhỉ. Mẹ chăm sóc mình, mình cũng cũng la, tới lúc mẹ chăm sóc cho con của mình mà mình cũng la.

Thực chất mà nói, bạn không có chút nào thương mẹ hay để ý tới mẹ. Chắc chắn mẹ bạn sẽ rất buồn và đau lòng.

Đạo diễn Lê Hoàng: Anh Quyền Linh đừng có mà đay nghiến người khác quá như thế, ác lắm 3

Nhờ việc có con, bạn mới hiểu được tình yêu thương cha mẹ dành cho con như thế nào.

Cuộc đời không ai thương mình bằng cha mẹ, khi mẹ bạn nói sẵn sàng chết để con được sống, tôi nghe mà đứt ruột luôn'.

Đạo diễn Lê Hoàng nghe vậy liền lên tiếng để tỏ sự bất đồng quan điểm với Quyền Linh và nói thẳng: 'Thực ra cô gái này không đáng trách lắm đâu, chỉ là một cô gái vô tâm và được chiều chuộng quá thôi.

Cái kết ngày hôm nay vô cùng đẹp vì cô con gái đã tự mình nhận ra được lỗi của mình. Đây là một câu chuyện cảm động.

Anh Quyền Linh đừng trách móc người ta quá. Xưa nay, tôi vẫn bị mang tiếng ác, nhưng hóa ra anh Quyền Linh còn ác hơn tôi'.

Đạo diễn Lê Hoàng: Anh Quyền Linh đừng có mà đay nghiến người khác quá như thế, ác lắm 4

Bị đàn anh nói mình ác, MC Quyền Linh bức xúc đáp trả: 'Tôi đâu có làm gì ác mà anh Lê Hoàng nói tôi như thế. Tôi không trách gì cô gái này mà chỉ đưa ra những điều cha mẹ và con cái trong gia đình cần làm'.

Quyền Linh vừa dứt lời, Lê Hoàng phản bác: 'Nhưng con cái 35 tuổi đôi khi vẫn còn nhỏ. Lúc này nhận ra vẫn chưa trễ lắm đâu.

Tuổi thọ trung bình của một người là 80 tuổi nên cô này còn sống tới hơn 40 năm nữa, vẫn còn thời gian nhiều lắm, không sao. Anh Quyền Linh đừng có mà đay nghiến người khác quá như thế, ác lắm'.

Đạo diễn Lê Hoàng: Anh Quyền Linh đừng có mà đay nghiến người khác quá như thế, ác lắm 5

Không đồng tình với quan điểm của nam đạo diễn, Quyền Linh tỏ sự bất bình: 'Trời đất ơi. Anh nghĩ sao vậy? Trong gần 20 năm mà mẹ con lại không có cảm xúc với nhau là quá bất thường.

Tuổi thanh xuân của cô gái này đã qua rồi, tuổi đó là cảm xúc dâng trào nhất. Tôi là một người cha, nếu con tôi không quan tâm đến tôi chừng 10 năm thôi, tôi sẽ thấy nó kinh khủng vô cùng và điên loạn luôn'.

Góp ý cho Tiin