Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dấu hiệu 'bất thường' trên trang cá nhân của cô gái bị nghi là 'tiểu tam' ngoại tình với Song Joong Ki?

Ngay sau khi những thông tin được trang tin QQ đăng tải, trang cá nhân của Kim Ok Bin đang là chủ đề 'khai thác' của cư dân mạng.

Cách đây không lâu, trang tin QQ của Trung Quốc bất ngờ đăng tải thông tin liên quan tới những lùm xum liên quan tới chuyện tình cảm của vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Trang tin QQ dẫn theo thông tin xôn xao trên mạng xã hội Hàn - Trung rằng hóa ra cô gái 'tiểu tam' trong scandal ly hôn của Song - Song không phải là cô bạn thân 10 năm kiêm stylist của Song Hye Kyo mà lại là một người khác.

Tờ QQ còn chỉ đích danh cô gái này - nữ diễn viên nổi tiếng Kim Ok Bin, ngôi sao thực lực của làng giải trí xứ Hàn.

Tờ QQ còn chỉ đích danh cô gái này - nữ diễn viên nổi tiếng Kim Ok Bin, ngôi sao thực lực của làng giải trí xứ Hàn.

Ngay sau khi những thông tin này được đăng tải, cái tên Kim Ok Bin bất ngờ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng Trung Quốc. Thậm chí, trang cá nhân của cô cũng bị khai thác triệt để. Cư dân mạng Trung Quốc đã ngay lập tức tấn công mạng xã hội của Kim Ok Bin bằng vô số bình luận.

Lần theo Instagram của Kim Ok Bin, cư dân mạng phát hiện, bài đăng mới nhất của nữ diễn viên từ ngày 28/11/2018, đây là thời điểm trước cô chuẩn bị vào đoàn phim 'Asadal Chronicles' cùng với Song Joong Ki. Từ đó đến nay, Kim Ok Bin không cập nhật bất kỳ thông tin nào trên trang cá nhân. Thậm chí, quá trình đóng phim cũng không hề được người đẹp 'bật mí' trên trang cá nhân của mình.

Dấu hiệu 'bất thường' trên trang cá nhân của cô gái bị nghi là 'tiểu tam' ngoại tình với Song Joong Ki? 1

Theo một số cư dân mạng 'đa nghi' thì có vẻ như đây là dấu hiệu bất thường cho thấy Kim Ok Bin đang cố che giấu để tránh sự nghi ngờ từ cư dân mạng. Cô cũng không hề có bất kỳ bài đăng nào liên quan tới bộ phim.

Tuy nhiên, fan của Kim Ok Bin cho rằng thần tượng của mình vốn là người rất ít khi cập nhật mạng xã hội. Cụ thể từ khi thành lập Instagram từ tháng 3/2016 đến nay, Kim Ok Bin chỉ đăng có 38 bài viết. Nhiều người cũng cho rằng những lý do mà phía truyền thông Trung Quốc đưa ra thật vô lý và không thể chấp nhận được. Fan còn bình luận rằng Kim Ok Bin nên kiện phía truyền thông Trung Quốc vì tin đồn thất thiệt.

Nguồn: IG, Weibo

Giúp Tiin sửa lỗi