Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Để trở lại với ánh hào quang cũ, Phạm Hương cần làm 2 điều này

Một loạt động thái gần đây đang khiến nhiều người tin rằng, cựu Hoa hậu Hoàn vũ muốn quay trở về làng giải trí.

Tất nhiên, Phạm Hương hoàn toàn có quyền làm điều đó. Ánh hào quang cũ vẫn còn và cái tên của cô vẫn chưa hề phai nhạt trong lòng nhiều khán giả.

So với việc an phận tại xứ người, việc quay trở lại với sự nghiệp sẽ là một lựa chọn hợp lý của cô. Có điều, mỗi lần 'tái xuất' của Phạm Hương đều không mấy thành công và tình cảm người hâm mộ dành cho cô đang vơi đi trông thấy.

Mỗi lần tái xuất của Phạm Hương đều như thể bị dính 'lời nguyền'. Khi thì bị phát hiện đạo văn, sai chính tả, khi thì bị 'vạ miệng' và tệ nhất là bị lên án dối lừa khán giả!

Mỗi lần tái xuất của Phạm Hương đều như thể bị dính 'lời nguyền'. Khi thì bị phát hiện đạo văn, sai chính tả, khi thì bị 'vạ miệng' và tệ nhất là bị lên án dối lừa khán giả!

Để trở lại mạnh mẽ, gây ấn tượng tốt, có 2 điều Phạm Hương cần phải làm ngay lúc này. Điều đầu tiên, Phạm Hương nên thay đổi cách cư xử với người hâm mộ. Đừng nhìn họ với ánh mắt từ trên cao nhìn xuống, coi thường họ theo kiểu 'đi đầu thai để đẹp như mình'.

Với một cô gái vẫn được ngợi khen là thông minh, bản lĩnh, không quá khó để Phạm Hương sửa chữa thói quen xấu xí đó.

Không cần quá khéo léo hay 'thảo mai', cô chỉ cần giữ được sự chừng mực trong cách ăn nói, vậy cũng đã là quá đủ.

Điều thứ 2, cô cần tỏ rõ sự chân thành với khán giả. Như lần đi Mỹ sinh con, nếu cô thẳng thắn thừa nhận từ đầu, có lẽ sẽ rất nhiều người chúc phúc, thay vì những lời chê trách.

Dư luận vốn không hề khắt khe với những câu chuyện kiểu vậy, nhưng họ rất khó lòng chấp nhận tuyên bố kiểu 'sang Mỹ chữa bệnh' hoặc 'phát triển sự nghiệp cao hơn ở nước ngoài'. Khi bị vỡ lở, lời nói dối đó lại trở thành lý do để đám đông ngao ngán cùng cô.

Góp ý cho Tiin
Tag: