Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dù không được mời dự đám cưới nhưng những sao Việt này vẫn dành lời yêu thương gửi đến Tóc Tiên sau khi cô công khai chuyện kết hôn

Dưới chia sẻ mới nhất của Tóc Tiên về việc tổ chức đám cưới bí mật, nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc đến cô và ông xã Hoàng Touliver.

Sáng sớm hôm nay (21/1), Tóc Tiên đã chính thức có những chia sẻ về việc bí mật tổ chức đám cưới ở Đà Lạt sau một ngày 'kín như bưng'.

Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến những người đã dõi theo và ủng hộ cho cô cùng ông xã, xin lỗi vì đã làm phiền những người khác về tin tức đám cưới, đồng thời mong mọi người hiểu cho lý do cô quyết định giữ kín thông tin về hôn lễ của mình.

Dù không được mời dự đám cưới nhưng những sao Việt này vẫn dành lời yêu thương gửi đến Tóc Tiên sau khi cô công khai chuyện kết hôn 0

Ngay sau khi Tóc Tiên đăng tải những điều này lên trang cá nhân, rất nhiều nghệ sĩ cùng người hâm mộ đã đồng loạt gửi lời chúc phúc đến vợ chồng cô.

Ca sĩ Thanh Thảo, Hồng Nhung, Quốc Thiên, Sơn Ngọc Minh, siêu mẫu Xuân Lan, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lý Quý Khánh đều để lại bình luận chúc mừng đám cưới và mong Tóc Tiên cùng ông xã sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Dù không được mời dự đám cưới nhưng những sao Việt này vẫn dành lời yêu thương gửi đến Tóc Tiên sau khi cô công khai chuyện kết hôn 1

Các nghệ sĩ gửi lời chúc phúc đến vợ chồng Tóc Tiên

Các nghệ sĩ gửi lời chúc phúc đến vợ chồng Tóc Tiên

Dù không công bố đám cưới cũng như 'kín bưng' mọi thông tin nhưng Tóc Tiên vẫn nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ người hâm mộ. Rất nhiều fan đã bày tỏ sự xúc động khi thấy thần tượng của mình và người cô yêu đi đến bến đỗ hạnh phúc.

Dù không được mời dự đám cưới nhưng những sao Việt này vẫn dành lời yêu thương gửi đến Tóc Tiên sau khi cô công khai chuyện kết hôn 3

Người hâm mộ xúc động khi Tóc Tiên tìm thấy hạnh phúc.

Người hâm mộ xúc động khi Tóc Tiên tìm thấy hạnh phúc.

Góp ý cho Tiin