Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo chính thức đăng ký kết hôn

Đại diện quản lý của nam ca sĩ Lý Vinh Hạo lên tiếng, đồng thời gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của mọi người dành cho cặp đôi.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải lên trang Weibo cá nhân hình ảnh Dương Thừa Lâm cùng vị hôn phu là Lý Vinh Hạo có mặt ở Cục Dân chính để làm thủ tục đăng ký kết hôn. Hình ảnh đi kèm với dòng chia sẻ: 'Cả hai đã tới Cục Dân chính Hợp Phỉ để đăng ký kết hôn'.

Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo chính thức đăng ký kết hôn 0

Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo chính thức đăng ký kết hôn 1

Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo chính thức đăng ký kết hôn 2

Ngay sau khi nhận được tin tức trên, phía trang tin Sina đã liên hệ với quản lý của nam ca sĩ Lý Vinh Hạo để xác minh. Đại diện của nam ca sĩ chỉ phản hồi vô cùng đơn giản: 'Cảm ơn mọi người đã quan tâm'.

Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo chính thức đăng ký kết hôn 3

Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo chính thức đăng ký kết hôn 4

Trước đó, vào tháng 7 vừa qua, Lý Vinh Hạo đã công khai bức ảnh cầu hôn Dương Thừa Lâm thành công. Anh viết trên trang cá nhân: 'Hôm nay là sinh nhật lần thứ 34, cũng là ngày tôi cầu hôn cô ấy. Cảm ơn em vì đã đồng ý lấy anh'. Trong ảnh, cặp nghệ sĩ khoe khéo chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón tay áp út của Dương Thừa Lâm.

Ngoài ra, trong một tấm ảnh chung, hai người áp mặt vào nhau, biểu cảm ngọt ngào, có thể thấy họ đang trong giai đoạn hạnh phúc nhất của một mối quan hệ.

Nguồn: Sina, Weibo

Giúp Tiin sửa lỗi