Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan cuồng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn tiếp tục đeo bám thần tượng tại sự kiện mới

An toàn của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi hình ảnh fan cuồng tiếp tục xuất hiện tại sự kiện mới nhất, âm thầm theo dõi cô.

Đầu tháng 6 vừa qua, trong chương trình phát sóng trực tiếp, Địch Lệ Nhiệt Ba bị một fan cuồng đột nhiên xông lên sân khấu, quỳ gối tặng nhẫn kim cương cầu hôn. Nữ diễn viên có chút sợ hãi và hơi lúng túng trước tình huống này. May mắn thay, Uông Hàm có phản ứng kịp thời, giữ tay người đàn ông kia, những người còn lại tạo thành hàng rào chắn và kéo Nhiệt Ba đi để bảo vệ an toàn cho cô. Dân mạng lên án fan cuồng này và khiển trách công tác bảo vệ nghệ sỹ của ekip sản xuất chương trình. Sau đó, có thông tin rằng người đàn ông đã bị giam giữ trong 7 ngày.

Bây giờ đã hơn một tháng trôi qua, những tưởng người đàn ông kia sẽ nhận ra lỗi lầm của mình sau khi bị giam giữ, nhưng kết quả 'ngựa quen đường cũ'.

Bây giờ đã hơn một tháng trôi qua, những tưởng người đàn ông kia sẽ nhận ra lỗi lầm của mình sau khi bị giam giữ, nhưng kết quả 'ngựa quen đường cũ'.

Hôm qua (02.07), Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia sự kiện quảng bá cho một thương hiệu. Vào ngày hôm đó, nữ diễn viên diện một chiếc váy ống đen vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Hình ảnh của cô gây sốt trên mạng xã hội vì quá lộng lẫy, khiến người xem chẳng thể rời mắt. Ngay lập tức, từ khóa 'Ảnh chưa qua chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba' lọt top hot-search trên Weibo. Ngoài ra, một vấn đề khác khiến dân mạng chú ý và lo ngại chính là người đàn ông từng quấy rối, cầu hôn mỹ nhân Tân Cương lại xuất hiện.

Fan cuồng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn tiếp tục đeo bám thần tượng tại sự kiện mới 1

Fan cuồng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn tiếp tục đeo bám thần tượng tại sự kiện mới 2

Fan cuồng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn tiếp tục đeo bám thần tượng tại sự kiện mới 3

Fan cuồng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn tiếp tục đeo bám thần tượng tại sự kiện mới 4

Trong bức ảnh được cư dân mạng chụp lại, người đàn ông fan cuồng mặc áo sơ mi, đội mũ đen, đeo khẩu trang. Anh ta đứng ở góc trung tâm thương mại và âm thầm nhìn theo Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện.

Fan cuồng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn tiếp tục đeo bám thần tượng tại sự kiện mới 5

Fan cuồng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn tiếp tục đeo bám thần tượng tại sự kiện mới 6

Fan cuồng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn tiếp tục đeo bám thần tượng tại sự kiện mới 7

Có thể thấy rằng người đàn ông này chỉ cách nữ diễn viên vài chục mét. Thấy vậy, nhiều cư dân mạng và người hâm mộ có thể lo lắng cho sự an toàn của nàng tiểu hoa, thế nhưng fan tại hiện trường rất cảnh giác và nhanh chóng phát hiện 'khách mời đặc biệt' này. An ninh tại sân khấu đã được thắt chặt và tăng cường bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba trước thông báo fan cuồng đang có mặt tại hiện trường.

Đội an ninh chụp lại hình ảnh của người đàn ông này và yêu cầu anh ta rời khỏi hiện trường nếu không muốn bị bắt giữ.

Đội an ninh chụp lại hình ảnh của người đàn ông này và yêu cầu anh ta rời khỏi hiện trường nếu không muốn bị bắt giữ.

Giúp Tiin sửa lỗi