Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan tố cáo đài truyền hình lợi dụng Trần Vỹ Đình và Hoàng Cảnh Du làm hình nhân thế mạng?

Người hâm mộ của Trần Vỹ Đình và Hoàng Cảnh Du đang tố cáo đài truyền hình Chiết Giang lợi dụng hai nam diễn viên để đánh lạc hướng dư luận.

Sau khi vụ việc Cao Dĩ Tường xảy ra, đài Chiết Giang trở thành đối tượng chỉ trích của dư luận. Giữa lùm xùm, người hâm mộ lo lắng nhà đài sẽ đưa các nghệ sĩ ra đầu sóng ngọn gió.

Dự đoán nhanh chóng thành sự thật khi đoạn video phỏng vấn Trần Vỹ Đình bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Trong video, nam diễn viên thừa nhận đã gặp không ít khó khăn trong thời gian quay hình chương trình Đuổi theo tôi đi. Ngay sau đó, đài Chiết Giang đã tích cực đưa hai từ khóa 'Trần Vỹ Đình than thở quay vất vả' và 'Đuổi theo tôi đi kết thúc ghi hình' lên bảng xếp hạng Hot Search.

Trần Vỹ Đình.

Trần Vỹ Đình.

Hành động này nhằm mục đích chuyển hướng chú ý của dư luận về phía Trần Vỹ Đình, đồng thời chứng tỏ nhà đài dám chịu trách nhiệm khi quyết định dừng quay hình. Người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra động thái này của đài Chiết Giang. Bằng chứng là hai từ khóa trên đều lần lượt chiếm giữ vị trí thứ 4 và 12 trên bảng xếp hạng Hot Search.

Hai từ khóa Trần Vỹ Đình than thở quay vất vả và Đuổi theo tôi đi kết thúc ghi hình lần lượt đứng ở trị 4 và 12 trên bảng Hot Search.

Hai từ khóa Trần Vỹ Đình than thở quay vất vả và Đuổi theo tôi đi kết thúc ghi hình lần lượt đứng ở trị 4 và 12 trên bảng Hot Search.

Loạt ảnh Trần Vỹ Đình, Trương Kế Khoa và Thần Diệc Nho ra sân bay cũng được tung ra một cách bất ngờ. Khi Sina liên lạc phỏng vấn, đài Chiết Giang liền nhanh chóng nhận lời và tiết lộ: 'Đúng, kết thúc ghi hình'. Thậm chí, từ khóa Từ Tranh chỉ trích chương trình trên bảng Hot Search cũng bị nhà đài đẩy xuống. Hiện tại, văn bản thanh minh của đài Chiết Giang đã soán ngôi đầu.

Dàn nghệ sĩ bị bắt gặp lặng lẽ ra sân bay.

Dàn nghệ sĩ bị bắt gặp lặng lẽ ra sân bay.

Ngoài ra, Hoàng Cảnh Du cũng trở thành diễn viên thứ hai bị nhà đài kéo vào lùm xùm. Nhiều người cho rằng Hoàng Cảnh Du là người mời Cao Dĩ Tường tham gia chương trình. Chính vì vậy, một bộ phận dư luận đã chỉ trích nam diễn viên gián tiếp gây ra cái chết của đồng nghiệp. Được biết Hoàng Cảnh Du là người lo lắng nhất khi vụ việc xảy ra. Nam diễn viên đã kêu gào: 'Còn ghi hình sao? Cứu người kìa! Không ghi nữa!' và liên tục tìm bác sĩ cho đồng nghiệp. Trước cái chết của Cao Dĩ Tường, Hoàng Cảnh Du quyết định hủy fanmeeting sinh nhật sắp diễn ra.

Fan tố cáo đài truyền hình lợi dụng Trần Vỹ Đình và Hoàng Cảnh Du làm hình nhân thế mạng? 3

Hiện tại, người hâm mộ đang lo lắng nam diễn viên có thể bị ảnh hưởng khi phải chứng kiến toàn bộ vụ việc. Cộng đồng mạng xứ Trung cũng đề nghị công ty quản lý đưa Hoàng Cảnh Du đi khám bác sĩ tâm lý: 'Lên án mạnh mẽ đài Chiết Giang! Giết người không có máu, một người ra đi, một người bị thương trong tim!', 'Tôi cảm thấy anh ấy cần được tư vấn tâm lý. Anh ấy chứng kiến toàn bộ quá trình tại hiện trường. Chưa kể đó lại là một người bạn rất tốt', 'Cái bóng tâm lý mang theo cả cuộc đời', 'Hoàng Cảnh Du hãy nghỉ ngơi tốt nhé. Đừng ghi lại chương trình này nữa'.

Người hâm mộ lo lắng cho tâm lý của Hoàng Cảnh Du.

Người hâm mộ lo lắng cho tâm lý của Hoàng Cảnh Du.

Sau khi vụ việc xảy ra, Hoàng Cảnh Du và Trần Vỹ Đình đều chưa có phát ngôn nào về cái chết của Cao Dĩ Tường.

Giúp Tiin sửa lỗi