Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ video Cao Dĩ Tường mệt nhoài, đi không nổi tại trường quay trước khi qua đời

Video ghi lại khoảnh khắc Cao Dĩ Tường mệt mỏi trên đường chạy trong chương trình Chase Me lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Hình ảnh Cao Dĩ Tường di chuyển nặng nề trong chương trình Chase Me trước khi qua đời

Hình ảnh Cao Dĩ Tường di chuyển nặng nề trong chương trình Chase Me trước khi qua đời

Sự việc nam tài tử Cao Dĩ Tường tử vong khi đang tham gia ghi hình chương trình truyền hình thực tế Chase Me ở Trung Quốc gây xôn xao dư luận.

Video ghi lại khoảnh khắc tại hiện trường khi Cao Dĩ Tường gắng gượng thực hiện đường chạy trước khi ngã đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Trong video, Cao Dĩ Tường thể hiện những bước chạy mệt mỏi, gắng gượng hoàn thành thử thách. Khi leo lên một đoạn dốc, Cao Dĩ Tường phải ngả người bám vào lan can di chuyển chậm chạp.

Video Cao Dĩ Tường tại hiện trường trong chương trình Chase Me trước khi qua đời

Khán giả tại hiện trường cho biết Cao Dĩ Tường đang thực hiện cảnh chạy bộ, tài tử tỏ ra mệt mỏi, rồi bất ngờ hét lên 'Tôi không thể tiếp tục' trước khi ngã xuống đất và bất tỉnh.

Anh được cấp cứu hồi sức tim phổi khoảng 10 phút tại trường quay nhưng không có dấu hiệu tỉnh lại.

Sáng ngày 28/11, lễ tang của Cao Dĩ Tường đã được tổ chức tại Nhà tang lễ thành phố Ninh Ba. Lễ tang diễn ra trong không khí riêng tư, tĩnh lặng theo nguyện vọng của gia đình.

Chase Me là chương trình truyền hình thực tế khi người tham gia, đa phần là các ngôi sao nổi tiếng sẽ thi đấu thể thao truy đuổi và rượt chạy dưới cảnh đêm. Hai đội thi đấu để giành chiến thắng trong các cuộc đua.

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là một người mẫu và diễn viên người Canada gốc Đài Loan. Anh sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng cao to, nam tính. Anh được biết đến với nhiều phim như Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Vũ khí bóng đêm: Thành phố xương, Nhật ký hôn lễ, Đứa trẻ đến từ thiên đường...

Giúp Tiin sửa lỗi