Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghen tuông vô lý, Hari Won khiến Trấn Thành sốc khi ghen tỵ với cả con mèo

Hari Won

Trên sân khấu của 'Sao hỏa sao kim', Trấn Thành gây thích thú cho khán giả khi nói rằng Hari Won ghen tuông kỳ lạ đến mức cả con mèo cũng không tha.

Tập 12 của chương trình truyền hình Sao hỏa sao kim có sự góp mặt của các khách mời Puka - Diệp Tiên, Văn Anh - Tú Vi. Ở tập này, Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ - Đức Thịnh tiếp tục đồng hành với vai trò người kết nối.

Đức Thịnh - Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ.

Đức Thịnh - Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ.

Trong tình yêu, ghen tuông chính là gia vị không thể thiếu để làm hương vị tình yêu thêm phần đậm đà. Một ít ghen tuông sẽ làm tình yêu của cả hai thêm phần thú vị và thăng hoa, thế nhưng nếu lỡ gia vị này bị nêm nếm quá đà chắn chắn sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng. Với chủ đề 'Ghen tuông hay chiếm hữu', 2 cặp đôi khách mời Văn Anh – Tú Vi và PuKa – Diệp Tiên đã vô tình bật mí không ít những màn giận hờn nhau cũng do ghen tuông mà ra với những lí do không thể tin nổi.

Đức Thịnh.

Đức Thịnh.

Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ.

Mở màn cho tập này, Trấn Thành - Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ không quên chào hỏi nhau bằng những câu nói xéo xắt đầy quen thuộc. Nhắc đến chuyện lên cân của Puka, Lâm Vỹ Dạ ngại ngùng tự nhận mình mập nhất trong biệt đội Sao Kim thì liền nhận ngay 'gáo nước lạnh' từ Trấn Thành. Trấn Thành chẳng ngại ngần cho rằng kết quả của việc tăng cân Lâm Vỹ Dạ tăng cân chính là do khẩu nghiệp mà ra bởi vì không ít lần nữ diễn viên châm chọc Trấn Thành lên cân không phanh.

Cặp vợ chồng Trấn Thành và Hari Won luôn được công chúng yêu thích và đón nhận bởi sự đẹp đôi và thành công trong công việc. Ấy vậy mà, mỗi khi 2 vợ chồng cùng đứng chung sân khấu thì những cuộc 'khẩu chiến' hay 'bóc phốt' nhau đươc trưng dụng triệt để, đặc biệt là vấn đề ghen tuông. Dù không có vợ mình xuất hiện, Trấn Thành vẫn không quên kể luôn tật xấu của Hari Won trong tình yêu đó chính là ghen lạ lùng, ghen bất chấp với con mèo cưng của cả 2 khi Trấn Thành dành quá nhiều thời gian cho chúng. Trấn Thành chia sẻ, rất nhiều lần anh đã sốc và bật cười vì Hari Won trách chồng rằng vì sao dành quá nhiều thời gian cho mèo cưng.

Tú Vi.

Tú Vi.

Văn Anh.

Văn Anh.

Puka.

Puka.

Xuất hiện trong tập 12 của Sao hỏa sao kim, đôi vợ chồng 'trai tài – gái sắc' Văn Anh – Tú Vi cũng mang đến hàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến chủ đề 'ghen tuông'. Nên duyên với nhau từ bộ phim Bếp hát, cặp đôi đã có một cuộc sống hạnh phúc bà bình lặng hơn, ít xuất hiện hơn trong các sản phẩm nghệ thuật.

Tú Vi tâm sự rằng trong khoảng thời gian sau sinh, bản thân cô đã từng bị trầm cảm và khóc liên tục. Dù lúc nào chồng cũng túc trực bên cạnh nhưng với suy nghĩ bản thân vô dụng, không giúp đỡ được Văn Anh đã khiến Tú Vi trở nên gắt gỏng, suy nghĩ nhiều và ghen tuông vô cớ.

Ghen tuông vô lý, Hari Won khiến Trấn Thành sốc khi ghen tỵ với cả con mèo 6

Ghen tuông vô lý, Hari Won khiến Trấn Thành sốc khi ghen tỵ với cả con mèo 7

Nhưng đó vẫn chưa là vấn đề khủng khiếp cho đến khi Tú Vi tiết lộ Văn Anh đã âm thầm kết bạn với người yêu cũ trên Facebook thì đã bị Tú Vi phát hiện và bắt xóa ngay lập tức khiến Văn Anh xây xẩm mặt mày.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi