Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giả Nãi Lượng đang tìm luật sư để giành quyền nuôi con với Lý Tiểu Lộ và đây là phản ứng bất ngờ của bé Điềm Hinh

Cuộc hôn nhân đẹp như mơ của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã kết thúc, tuy nhiên vẫn còn những vấn đề đằng sau chưa được giải quyết, điển hình như việc giành quyền nuôi bé Điềm Hinh.

Ngày 14/11 vừa qua, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã chính thức tuyên bố việc ly hôn, kết thúc cuộc sống gia đình sau 7 năm. Kể từ sau khi vụ bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ cùng tình trẻ PGone bị lộ thì đây được xem là lần đầu tiên cả 2 chính thức lên tiếng. Việc ly hôn của hai người cũng khiến nhiều người nuối tiếc.

Hai người đồng ý ly hôn trong yên bình, không có vụ bê bối chia tài sản. Cách xử lí này dường như rất đúng đắn. Tuy nhiên giữa 2 người họ vẫn còn mối liên hệ là con gái Điềm Hinh. Quyền nuôi con gái thuộc về ai và ai sẽ là người chu cấp cho việc nuôi con vẫn chưa được công bố với truyền thông. Điều này khiến công chúng vô cùng tò mò.

Giả Nãi Lượng đang tìm luật sư để giành quyền nuôi con với Lý Tiểu Lộ và đây là phản ứng bất ngờ của bé Điềm Hinh 0

Giả Nãi Lượng đang tìm luật sư để giành quyền nuôi con với Lý Tiểu Lộ và đây là phản ứng bất ngờ của bé Điềm Hinh 1

Ngày 19/11 trên mạng xã hội lan truyền tin đồn rằng vụ ly hôn của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn chưa kết thúc bởi cả 2 đều chưa đạt đến thỏa hiệp nào trong việc nuôi bé Điềm Hinh. Ngoài ra nguồn tin còn cho biết thêm nam diễn viên đang nỗ lực tìm kiếm luật sư để giành quyền nuôi con từ vợ cũ. Tuy nhiên thái độ của Điềm Hinh lại là điều mà người hâm mộ không ngờ đến, cô bé có vẻ thích sống với mẹ hơn. Nguồn tin cũng cho hay, dù có được khuyên nhủ thế nào thì bé Điềm Hinh cũng không chịu theo Giả Nãi Lượng. Điều này khiến anh khá bối rối, bởi với cương vị 1 người bố anh vừa muốn chăm sóc cho con gái vừa phải tôn trọng ước muốn của con.

Giả Nãi Lượng đang tìm luật sư để giành quyền nuôi con với Lý Tiểu Lộ và đây là phản ứng bất ngờ của bé Điềm Hinh 2

Giả Nãi Lượng thật sự là một người cha, người chồng tốt. Việc có được bé Điềm Hinh trong cuộc đời quả thực là một niềm hạnh phúc nhất của anh. Trong 1 sự kiện truyền hình, Giả Nãi Lượng gây sốt khi tuyên bố, 3 ước mơ lớn nhất của anh trong đời chính là: 'Theo đuổi diễn xuất, theo đuổi Lý Tiểu Lộ và làm người ba tốt của Điềm Hinh'.

Kể từ sau scandal, Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng không xuất hiện bên nhau. Paparazzi chỉ có thể chụp ảnh Điềm Hinh hoặc đang ở với mẹ, hoặc đang xuất hiện bên bố. Tần suất 2 bố con được gặp con vô cùng ít ỏi. Mỗi lần được gặp Điềm Hinh, Giả Nãi Lượng đều quyến luyến không rời, ôm hôn thắm thiết, thậm chí anh còn oà khóc nức nở vì sắp phải xa con.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi