Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hà Anh bênh mẹ của cô gái 13 tuổi đóng 'Vợ ba' nhưng lại có cách giải quyết này nếu đó là con gái mình

Hà Anh tin rằng nữ chính 'Vợ ba' là một cô bé ngoan, lễ phép, được giáo dục tốt, mẹ em cũng luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình.

Giữa 'tâm bão' chỉ trích bộ phim điện ảnh 'Vợ ba' vì sự góp mặt của nữ diên viên chính - Nguyễn Phương Trà My chỉ mới 13 tuổi khi đóng các cảnh nóng, siêu mẫu Hà Anh mới đây đã bày tỏ quan điểm của mình về tác phẩm nghệ thuật này trên trang cá nhân.

Theo quan điểm cá nhân của Hà Anh, cô cho rằng những ý kiến nhận xét bộ phim 'Vợ ba' như phim cấp 3, cổ suý cho nạn ấu dâm hay lo ngại về việc em bé đóng trong phim sẽ có khả năng rối loạn, trở nên mất hồn nhiên, hay hư hỏng... đều là những ý kiến chủ quan hơi mang tư tưởng chụp mũ.

Tuy nhiên, những ý kiến chê bai 'không biết thưởng thức tác phẩm nghệ thuật, phá nát tương lai điện ảnh nước nhà' cũng là những quan điểm thiếu khách quan.

Hà Anh bênh mẹ của cô gái 13 tuổi đóng 'Vợ ba' nhưng lại có cách giải quyết này nếu đó là con gái mình 0

'Tôi e rằng tất cả bị cuốn đi vào cái luồng ảo tưởng sức mạnh của quan điểm chính mình. Tôi nói thực, về quan điểm cá nhân, thấy tiếc cho một bộ phim với nhiều đầu tư tâm sức và chất xám bị vấp phải dư luận buộc bị ngừng chiếu.

Về cá nhân tôi nghĩ giá như họ chọn một diễn viên có đủ tuổi vị thành niên để vào một vai diễn có nhiều cảnh tả thực như thế này', Hà Anh viết.

Đồng thời, cô cũng bày tỏ sự bênh vực với mẹ của nữ chính Trà My, bởi lẽ 'có mẹ nào chẳng yêu đứa con mình'.

'Tôi cũng tin rằng mẹ em muốn chắp cánh ước mơ nghệ thuật cho em và luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con', Hà Anh giải thích.

Hà Anh cho rằng con trẻ cần tránh tiếp xúc với phấn son, ăn diện trước tuổi và phải có sự hồn nhiên, ngây thơ đúng độ tuổi của bé. 

Hà Anh cho rằng con trẻ cần tránh tiếp xúc với phấn son, ăn diện trước tuổi và phải có sự hồn nhiên, ngây thơ đúng độ tuổi của bé.

Mặc dù tỏ ý bênh vực mẹ của Trà My và dành lời khen đến em là một cô gái ngoan, lễ phép và kỷ luật với giáo dục gia đình tốt, Hà Anh vẫn cho rằng nếu đặt vào hoàn cảnh của cô, cô sẽ không cho phép con gái Myla đóng những vai diễn quá lứa tuổi.

'Nhưng tôi suy nghĩ, nếu cô bé đó là Myla, con tôi, tôi sẽ không đồng ý cho bé đóng những vai diễn quá lứa tuổi của em.

Bởi tôi luôn nghĩ rằng trẻ con phải được hồn nhiên và làm trẻ con càng lâu càng tốt, không cần tiếp xúc son phấn, không cần làm việc vất vả, dù bé muốn. Chúng có cả cuộc đời sau này để lớn, để yêu đương, để tự lập... những hồn nhiên vô tư lự đâu dễ gì muốn là có lại được?', Hà Anh tâm sự.

Bên dưới dòng trạng thái của Hà Anh, nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự đồng tình với nữ siêu mẫu. 

Bên dưới dòng trạng thái của Hà Anh, nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự đồng tình với nữ siêu mẫu.

'Em cũng giống như chị, không muốn phủ nhận bộ phim, công sức người làm phim, nhưng giá mà họ cẩn trọng hơn trong việc casting', 'Em hoàn toàn đồng ý với chị ạ! Chờ mãi mới thấy 1 bài viết khách quan và toàn diện như vậy'... là những bình luận của cư dân mạng.

Góp ý cho Tiin