Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Anh 'độp thẳng mặt' khi bị chỉ trích làm con gái sang chấn

Siêu mẫu Hà Anh không ngại dùng những từ ngữ nặng nề để phán phảo những người cho rằng cô làm con gái sang chấn tâm lý.

Nguyên nhân bắt nguồn từ bài viết chia sẻ kinh nghiệm luyện cho ngủ được Hà Anh đăng tải trên facebook trước đó. Theo đó, nữ siêu mẫu cho biết cô đã luyện cho con gái Myla ngủ trong 9 ngày, kinh nghiệm được cô tham khảo từ cuốn sách của nước ngoài.

Phương pháp của Hà Anh là đến giờ ngủ, cho con vào cũi, vỗ về bé tầm 30 giây, ra hiệu lệnh 'Myla ngủ' và tắt điện rồi đi ra. Ban đầu, con gái nhà nữ siêu mẫu không chịu hợp tác, quấy khóc nhiều, cứ 10 phút Hà Anh lại vào vỗ về con rồi đi ra.

Cứ như thế, sau 9 ngày hành trình luyện ngủ cho con của Hà Anh đã thành công 80% khi Myla có thể tự đưa mình vào giấc ngủ mà không cần đến sự trợ giúp của cha mẹ.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng cách luyện ngủ của Hà Anh là 'ác, là sai phương pháp, khổ Myla, làm Myla sang chấn'. Đáp lại lời nhận xét này, Hà Anh không ngại phản ứng quyết liệt trên trang cá nhân.

Hà Anh 'độp thẳng mặt' khi bị chỉ trích làm con gái sang chấn 0

Cô bức xúc viết: '...Tự nhiên con người ta nhà người ta vui vẻ an bình mà các bà ý cứ toán loạn nhặng xị hết cả lên khuyên ngăn cứu rỗi. Có bà còn ra lệnh 'khuyên' mình đừng sinh đứa thứ 2. Như các cụ bảo hơi tục tục một tí nhưng đúng... Nhức ***.

Phần nào hiểu được nỗi khổ các mẹ nuôi con mà cứ bị người dưng xía vào bàn nọ bàn kia nó khó chịu thế nào! Cái lũ vô duyên hết biết! Người ta không độp vào mặt cho thì lại cứ tưởng mình hay ho lắm!'.

Hà Anh 'độp thẳng mặt' khi bị chỉ trích làm con gái sang chấn 1

Hà Anh 'độp thẳng mặt' khi bị chỉ trích làm con gái sang chấn 2

Quan điểm của nữ siêu mẫu nhận được sự đồng tình từ nhiều người. Đa số những ý kiến cho rằng mỗi bà mẹ có cách dạy con riêng, nữ siêu mẫu cũng nên 'bỏ ngoài tai' những bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi