Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hà Hồ bất ngờ gửi lời cảm ơn anti-fan và những người từng bẻ cong sự thật sau khi trở thành giám khảo ANTM

Nữ ca sĩ cho biết, fan và anti-fan là hai thái cực đối lập đều đáng trân trọng vì chính họ đã giúp cô có sự tự tin và cố gắng.

Sau một thời gian dài khiến cho dư luận chìm trong đồn đoán, tối 8/10, Hồ Ngọc Hà chính thức xác nhận việc trở thành giám khảo khách mời tại 'Asia's Next Top Model 2018' (ANTM).

Vốn là chương trình truyền hình thực tế đẳng cấp về người mẫu, ANTM luôn thu hút sự quan tâm, theo dõi của rất đông khán giả quốc tế, trong đó có Việt Nam. Việc một nghệ sĩ Việt ngồi ghế giám khảo chương trình này là điều chưa có tiền lệ.

Được biết, tuy có nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí còn bị anti-fan gửi thư phản đối tới nhà sản xuất Next Top, Hồ Ngọc Hà vẫn được đối tác bảo vệ và mời chào.

Hồ Ngọc Hà là sao Việt đầu tiên trở thành giám khảo khách mời của Asia's Next Top Model.

Hồ Ngọc Hà là sao Việt đầu tiên trở thành giám khảo khách mời của Asia's Next Top Model.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, 'nữ hoàng giải trí' đã có một status dài về những chuyện cô muốn chia sẻ sau khi trở thành giám khảo của Next Top châu Á.

Nữ ca sĩ cho biết, để có được những thành quả hôm nay là do cô đã không ngừng nỗ lực, trau dồi kiến thức về mọi lĩnh vực cho bản thân. Ví dụ như chuyện học tiếng Anh đã kéo dài nhiều năm nay nhưng vẫn phải học vì trí nhớ kém và lịch trình di chuyển liên tục.

Nói về quãng thời gian chìm nổi trong showbiz của mình, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: 'Hơn 15 năm làm nghề, Hà chưa bao giờ nghĩ mình giỏi, tài năng hay ngôi sao. Hà luôn tự nhắc mình hãy cố gắng vì tài năng rất nhiều, xinh đẹp không thiếu nhưng người có ý chí (không tà khí và bất chấp) chỉ trên đầu ngón tay, nếu mình không có nghị lực hơn người thì mình cũng tầm thường thôi.

Mọi người nói nhiều về những bề nổi của bạn bè và cho rằng Hà không có những người bạn yêu thương. Nhưng những người kề cạnh, cùng làm việc, cùng giúp đỡ nhau và cho đến ngày hôm nay đã hơn 10 năm trở lên vẫn bên nhau, họ chính là bạn đúng nghĩa.

Từ người trang điểm, làm tóc, quản lý, trợ lý, từ miếng ăn giấc ngủ, cả những người bạn cho Hà ngủ nhờ ở nhà những ngày đầu tiên vào Sài Gòn, từ ý kiến nên và không nên trong sự nghiệp. Họ vẫn còn đây, bên cạnh Hà. Sao không ai nói hay vì họ không bao giờ muốn lên báo 'khoe khoang bạn nghệ sĩ'. Nếu không có họ, những người bạn hết lòng vì Hà, yêu thương Hà, thì Hà không bao giờ có ngày hôm nay để vươn xa hơn'.

Cô gửi lời cảm ơn đến những người luôn sát cánh bên mình và cả những người đã chê bai, tẩy chay, dùng quyền lực để bẻ cong sự thật về mình.

Cô gửi lời cảm ơn đến những người luôn sát cánh bên mình và cả những người đã chê bai, tẩy chay, dùng quyền lực để bẻ cong sự thật về mình.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng gửi lời cảm ơn đến fan và cả anti-fan vì chính họ đã giúp cô có được sự tự tin và cố gắng. 'Các bạn tôi luyện Hà và giữ cho Hà sự cân bằng giữa yêu và ghét, giữa được và mất, giữa thiên đàng và địa ngục. Hà chưa bao giờ ngừng cảm ơn các bạn, ghét và thương là quyền của mỗi người, việc của Hà là cố gắng và có ý thức hơn trong cuộc sống sau mỗi vấp ngã.

Chúng ta ai rồi cũng sẽ già, bớt sân si, bớt to tiếng và bớt nhiệt huyết với mọi thứ kể cả đam mê riêng và kể cả kêu gọi tẩy chay nhau. Chắc chắn là như thế, vì khi già chúng ta chỉ cần duy nhất đó là bình yên hạnh phúc. Cảm ơn các bạn anti-fan, các bạn giúp Hà hiểu rõ rằng không có thành công nào được trải cánh hồng mà phải biết đối mặt với gai nhọn, rỉ máu mới tận hưởng được sự toả hương của hoa hồng' – giọng ca sinh năm 1984 khẳng định.

Cô cũng không quên cảm ơn đối tác, cả những người đã tin, những người không dám đối mặt với sóng gió và cả những người dùng quyền lực của mình để bẻ cong sự thật.

'Những người, những thương hiệu vượt hết mọi thị phi, cấm cản để cùng giúp nữ ca sĩ cố gắng chứng minh câu chuyện 'ở trong mới hiểu rõ ngọn ngành'. Hà đã từng hứa ai đã ở bên mình những lúc khó khăn nhất thì dù có chết Hà cũng một lòng trọn vẹn. Còn những ai không dám, cố phá, giật hết những cơ hội, dựng chuyện cấu xé trong nghề nghệ sĩ với nhau, phe phái, băng đản thì Hà cũng đã rõ từng gương mặt, sẽ không nói đến, lật mặt hay làm bẩn showbiz thêm' – cô nói thêm.

Những anh chị nghệ sĩ lớn, sự theo dõi, ngưỡng mộ của các bạn nghệ sĩ trẻ và anh chị trong lĩnh vực truyền thông đã luôn sát cánh, đồng hành và thấu hiểu Hồ Ngọc Hà cũng được cô gửi lời tri ân sâu sắc.

Cuối cùng, giọng ca 'Cả một trời thương nhớ' nhấn mạnh: 'Đời là thế, lên voi xuống chó, sướng hôm nay chưa chắc mai đã còn. Hôm nay không muốn ai nhìn thấy mình vì sợ bị làm phiền và nghĩ mình đang sáng rồi mai có muốn gặp cũng không ai rảnh rỗi để gặp. Sống có chút biết điều, hiểu chuyện và làm tốt vai trò của mình. Không ganh tỵ ai được, không sân si ai hơn, cũng chẳng cần so sánh mình và người. Đời ai nấy sống, không giúp nhau được thì cũng không cần hạ bệ nhau. Cảm ơn và trân trọng tất cả'.

Góp ý cho Tiin
Tag: