Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thanh nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards, đạo diễn Khải Anh lo sợ cô và Thu Quỳnh ‘thù hằn’ nhau

Đạo diễn Khải Anh đã có bình luận về mối quan hệ của Thu Quỳnh và Bảo Thanh sau đêm giải VTV Awards 2019.

Lễ trao giải VTV Awards 2019 đã kết thúc với chủ nhân của giải Nữ diễn viên ấn tượng thuộc về Bảo Thanh. Trong năm qua, Bảo Thanh đã ghi dấu ở địa hạt truyền hình với vai Thư trong bộ phim đình đám Về nhà đi con. Cô đã vượt qua người chị của mình trong phim là Thu Quỳnh (vai Huệ) để nhận giải thưởng VTV Awards.

Bảo Thanh vượt Thu Quỳnh để chiến thắng giải Nữ diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards. 

Bảo Thanh vượt Thu Quỳnh để chiến thắng giải Nữ diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards.

Giải thưởng này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ đồng nghiệp, người hâm mộ. Họ liên tục bàn tán xem Thu Quỳnh, Bảo Thanh, ai mới là người xứng đáng hơn với giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng. Mới đây, đạo diễn Khải Anh đã lên tiếng chia sẻ quan điểm.

Bảo Thanh nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards, đạo diễn Khải Anh lo sợ cô và Thu Quỳnh ‘thù hằn’ nhau 1 

Ý kiến thẳng thắn của đạo diễn Khải Anh. 

Ý kiến thẳng thắn của đạo diễn Khải Anh.

Đạo diễn Khải Anh để lại một bình luận trên trang cá nhân của diễn viên Thu Quỳnh. Anh không ngại ngần chia sẻ: ‘Cũng hơi tiếc. Anh thấy em xứng đáng hơn cái Bảo Thanh. Nhưng đừng vì cái cup này mà 2 đứa thù hằn nhau nhé.' Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra khá bất ngờ trước quan điểm thẳng thắn của Khải Anh, thậm chí là khi anh tag hẳn tên của Bảo Thanh vào dòng bình luận dưới tấm hình của Thu Quỳnh. Tuy nhiên, Bảo Thanh chưa có phản hồi nào về bình luận của đạo diễn phim Mê cung.

Cùng với Khải Anh, nhiều bạn bè, người hâm mộ cũng động viên Thu Quỳnh cố gắng để giành giải vào những năm sau. Trước đó, diễn viên Thanh Hương (vai Lan ‘cave' trong Quỳnh búp bê) - người có mặt trong bảng đề cử cũng chia sẻ Bảo Thanh may mắn khi giành được giải thưởng năm nay.

Bảo Thanh nhận giải VTV Awards trên sân khấu. 

Bảo Thanh nhận giải VTV Awards trên sân khấu.

Năm 2017, Bảo Thanh từng gây ra nhiều ý kiến trái chiều khi vượt qua nghệ sĩ NSND Lan Hương (vai mẹ chồng trong Sống chung với mẹ chồng) để đoạt giải Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards.

Giúp Tiin sửa lỗi