Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hailey Baldwin bật khóc nức nở vì được Justin Bieber tự tay tặng bánh sinh nhật

Justin Bieber đang trải qua cuộc hôn nhân vô cùng ngọt ngào.

Ngày 22/11 vừa qua là sinh nhật tuổi 22 của Hailey Baldwin. Và tất nhiên, tiệc sinh nhật tuổi mới của cô nàng không thể thiếu vắng sự xuất hiện của Justin Bieber.

Hailey Baldwin bật khóc nức nở vì được Justin Bieber tự tay tặng bánh sinh nhật 0

Trong hình ảnh livestream về tiệc sinh nhật, cư dân mạng đã vô cùng thích thú khi Justin tự tay bê bánh kem chúc mừng sinh nhật hôn thê và trao cho cô nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của mọi người.

Quá xúc động trước hành động đáng yêu của Justin, Hailey đã bật khóc vì hạnh phúc.

Cùng với Justin, rất đông bạn bè và người thân trong gia đình cùng có mặt tại bữa tiệc sinh nhật để mừng tuổi mới của cô nàng.

Hailey Baldwin bật khóc nức nở vì được Justin Bieber tự tay tặng bánh sinh nhật 1

Hailey Baldwin bật khóc nức nở vì được Justin Bieber tự tay tặng bánh sinh nhật 2

Hailey Baldwin bật khóc nức nở vì được Justin Bieber tự tay tặng bánh sinh nhật 3

Justin Bieber và Hailey Baldwin quen biết và yêu nhau từ vài năm trước. Sau nhiều lần tan hợp, Justin cầu hôn bạn gái hồi tháng 7 năm nay. Họ tổ chức đính hôn ngay sau đó trên một hòn đảo. Từ sau đó có nhiều thông tin cho biết cả hai đã chính thức kết hôn, thậm chí Hailey cũng đã đổi họ theo Justin Bieber.

Mới đây, nam diễn viên Alec Baldwin – bác ruột của Hailey Baldwin mới đây lại gây xôn xao dư luận khi tiết lộ tại lễ trao giải Emmy về hôn sự của cháu gái và nam ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber. Chia sẻ với trang Acess, ông Alec Baldwin cho biết Justin Bieber và Hailey Balwin đã chính thức kết hôn.

Nguồn: IG

Góp ý cho Tiin