Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu choàng khăn tắm hở hang ở phim trường

Sau khi hoàn thành quay hình, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp choàng khăn tắm và khoe chân nuột nà rời khỏi phim trường.

Cộng đồng mạng xứ Trung đang xôn xao về đoạn video hậu trường quay quảng cáo của Triệu Lệ Dĩnh. Đây là lần đầu tiên bà xã Phùng Thiệu Phong xuất hiện gợi cảm sau khi kết hôn.

Trong video, nữ diễn viên diện đầm trắng hai dây và choàng khăn tắm rời khỏi phim trường. Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người phải khen ngợi.

Nữ diễn viên lộ đôi chân nuột nà và vai trần gợi cảm. Vóc dáng của Triệu Lệ Dĩnh không có dấu hiệu tăng cân sau kỳ nghỉ dài.

Hậu kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu choàng khăn tắm hở hang ở phim trường 0

Hậu kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu choàng khăn tắm hở hang ở phim trường 1

Hậu kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu choàng khăn tắm hở hang ở phim trường 2

Cộng đồng mạng đã dùng nhiều lời khen có cánh để tán dương nữ diễn viên: 'Tôi phải sững sờ đó. Chị Triệu Lệ Dĩnh thật sự rất đẹp', 'Tôi chỉ dám lướt nhìn ngoại hình của cô ấy thôi đó. Xấu hổ quá đi', 'Ôi chúa ơi, làm thế nào cô ấy có thể đẹp như vậy', 'Nhìn tôi body cơ thể của cô ấy kìa', 'Triệu Lệ Dĩnh quản lý thể trạng thật tốt'. 'Triệu lão sư thật tuyệt', 'Tôi cảm thấy cô ấy tốt hơn sau khi sinh. Tôi choáng váng vì quá đẹp đó'. 'Chân này, vai này, mái tóc xoăn quyến rũ này, tôi thừa nhận rằng bản thân đã phải lòng cô ấy rồi'.

Cộng đồng mạng khen ngợi nhan sắc và ngoại hình của Triệu Lệ Dĩnh.

Cộng đồng mạng khen ngợi nhan sắc và ngoại hình của Triệu Lệ Dĩnh.

Trải qua thời gian dài nghỉ ngơi mùa dịch bệnh, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ thân hình mảnh mai để quay trở lại công việc. Thế nhưng, nhiều người phát hiện nữ diễn viên chưa hồi phục trạng thái tinh thần tốt nhất. Trong đoạn cuối video, Triệu Lệ Dĩnh đã phồng má thể hiện sự mệt mỏi sau khi hoàn thành quay hình cho quảng cáo.

Hậu kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu choàng khăn tắm hở hang ở phim trường 4

Trong thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại phim trường để tiếp tục quay hình Hữu Phỉ. Nữ diễn viên bị bắt gặp rời khỏi Hoàng Điếm giữa đêm khuya vào ngày 25/3. Người hâm mộ đã theo chân Triệu Lệ Dĩnh đến tận nơi nghỉ ngơi. Tại đây, nữ diễn viên bị phát hiện đã thuê một căn hộ cao cấp gần trường quay. Động thái này khiến dư luận bất ngờ bởi số tiền thuê nhà trong 5 tháng quay hình không phải là con số nhỏ. Nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không dùng khách sạn vì muốn bảo mật sự riêng tư, đồng thời thuận lợi cho việc gặp gỡ con trai.

Hậu kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu choàng khăn tắm hở hang ở phim trường 5

Góp ý cho Tiin