Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu ồn ào ly hôn, Angelababy tiết lộ điều ngọt ngào về con trai 2 tuổi

Chỉ cần có thể nhìn thấy con trai, dù lúc đó có mệt mỏi thế nào thì mọi thứ đối với Angelababy sẽ được giải tỏa hết.

Kể từ sau khi con trai Tiểu Hải Miên ra đời, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh luôn dành nhiều thời gian để ở bên chăm sóc con, họ cũng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của Tiểu Hải Miên trên Weibo.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Angelababy đã chia sẻ về cuộc sống hàng ngày hết sức ngọt ngào với con trai. Cô chia sẻ Tiểu Hải Miên rất hay đạp chăn khi ngủ, vì thế nên cô phải thường xuyên tỉnh dậy lúc nửa đêm để đắp chăn lại cho con.

Vào ban ngày thì Tiểu Hải Miên rất bám mẹ vì thế nếu không bận rộn, Angelababy sẽ chơi với con cả ngày. Mặc dù vừa phải làm việc vừa phải chăm con nhưng khi được nhìn thấy Tiểu Hải Miên từ từ lớn lên, Angelababy cảm thấy rất mãn nguyện.

Hậu ồn ào ly hôn, Angelababy tiết lộ điều ngọt ngào về con trai 2 tuổi 0

Angelababy còn cho biết Tiểu Hải Miên có trí nhớ rất tốt. Khi ở nhà, bà xã Huỳnh Hiểu Minh thường cho con xem phim hoạt hình Peppa Pig, nhưng sau đó cô phải đi công tác vài tháng. Khi về Angelababy có mang theo gấu bông Peppa Pig tặng cho con và Tiểu Hải Miên sau khi nhìn thấy thì đã bập bẹ nói 'Peppa' khiến cô rất ngạc nhiên.

Hậu ồn ào ly hôn, Angelababy tiết lộ điều ngọt ngào về con trai 2 tuổi 1

Bên cạnh đó, vợ chồng Angelababy cũng đã để Tiểu Hải Miên đi học mẫu giáo. Cô cũng bắt đầu nghĩ về tình huống khi đi họp phụ huynh cho con và cũng không che giấu danh tính của mình.

Ngôi sao 29 tuổi cũng hy vọng khi Tiểu Hải Miên lớn lên, nếu bạn bè có nhắc đến mẹ của cậu bé thì cậu bé cũng sẽ tự hào mà nói rằng mẹ của mình đang rất chăm chỉ làm việc.

Hậu ồn ào ly hôn, Angelababy tiết lộ điều ngọt ngào về con trai 2 tuổi 2

Đối với Angelababy, Tiểu Hải Miên ở đâu thì đó sẽ là trung tâm của thế giới. Mỗi khi mệt mỏi, chỉ cần về nhà và được nhìn thấy con trai thì mọi thứ đều sẽ được giải tỏa hết. Cô và Huỳnh Hiểu Minh bảo vệ con rất chặt, họ chỉ muốn con lớn lên bình yên như bao đứa trẻ khác.

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi