Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ nguyên nhân khiến Thành Long tuyệt tình với con gái ruột, hóa ra xuất phát từ tình nhân xinh đẹp này?

Chính thái độ của Ngô Ỷ Lợi khi scandal ngoại tình nổ ra đã khiến Thành Long kiên quyết không cho con gái một xu nào.

Thành Long là một siêu sao nổi tiếng, ông có đóng góp rất nhiều cho điện ảnh Trung Quốc. Nhưng bên cạnh tài năng xuất chúng, nam diễn viên cũng là người 'lắm tật', nhất là tình sử dài đằng đẵng cùng các mối quan hệ ngoài luồng dù đã kết hôn.

Một trong những tai tiếng ồn ào nhất trong cuộc đời Thành Long chính là việc ngoại tình với Ngô Ỷ Lợi và nàng Hoa hậu này đã sinh ra cô con gái Ngô Trác Lâm.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Hé lộ nguyên nhân khiến Thành Long tuyệt tình với con gái ruột, hóa ra xuất phát từ tình nhân xinh đẹp này? 1

Khoảng thời điểm đó, Ngô Ỷ Lợi không có sự đồng ý của Thành Long đã công khai mối quan hệ giữa hai người, điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và danh tiếng của siêu sao võ thuật.

Ngô Ỷ Lợi nhất quyết tiết lộ về sự tồn tại về cô con gái Ngô Trác Lâm, càng khiến cho Thành Long bị chỉ trích nặng nề hơn.

Lúc này Thành Long không thể giải thích và che đậy được điều gì, thậm chí còn cho rằng Lâm Phụng Kiều sẽ đòi ly hôn. Nhưng trái ngược với suy nghĩ của ông, Lâm Phụng Kiều lại khoan dung và tỏ thái độ không để ý, đứng về phía chồng và cố gắng giữ thể diện cho ông.

Thành Long cùng Lâm Phụng Kiều và con trai.

Thành Long cùng Lâm Phụng Kiều và con trai.

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi

Một người phụ nữ luôn thể hiện rằng mình yêu ông nhưng lại cố gắng hủy hoại ông, còn một người phụ nữ bị tổn thương sâu sắc lại đứng ra bảo vệ ông đã khiến Thành Long thay đổi mọi suy nghĩ trước đây của mình.

Thành Long đổi di chúc, để lại toàn bộ tài sản cho Lâm Phụng Kiều và không cho con gái một xu nào, bản thân ông cùng Ngô Ỷ Lợi cũng 'cạch mặt' từ đó.

Nguồn: QQ

Góp ý cho Tiin