Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh đáng suy ngẫm: HLV The Voice Thanh Hà lẻ loi xuất hiện tại sự kiện chỉ vì đi đúng giờ

Hình ảnh nghệ sĩ Thanh Hà ngồi ở hàng ghế nghệ sĩ trong khi xung quanh trống trơn khiến nhiều người không khỏi suy ngẫm.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh HLV Thanh Hà ngồi lẻ loi tại hàng ghế nghệ sĩ mà nguyên nhân chính là do... đến đúng giờ. Cụ thể, mặc dù tới đúng theo giờ ghi trên giấy mời nhưng khi xuất hiện tại sự kiện nghệ sĩ Thanh Hà mới phát hiện rằng mình là người đến sớm nhất.

Không khó để nhận ra, những hàng ghế xung quanh nghệ sĩ Thanh Hà đều là những cái tên vô cùng đình đám tại showbiz Việt.

Nghệ sĩ Thanh Hà lẻ loi tại sự kiện vì trót... đi đúng giờ.

Nghệ sĩ Thanh Hà lẻ loi tại sự kiện vì trót... đi đúng giờ.

Chuyện 'cao su', đi trễ có lẽ chẳng còn xa lạ đối với showbiz Việt. Ở nhiều sự kiện, một số nghệ sĩ còn tự cho mình 'quyền' đi trễ bởi người nổi tiếng, quan trọng thì hay đến sau cùng, xuất hiện chớp nhoáng. Vì tư tưởng này đã hình thành nên thói quen đi trễ, 'cao su' tại các sự kiện mà quên mất rằng đây là việc làm vô cùng thiếu chuyên nghiệp.

Văn hóa đi trễ tại các sự kiện đã là một câu chuyện gây tranh cãi ở nhiều làng giải trí. Thế nhưng từ lâu, các nghệ sĩ càng ngày càng văn minh hơn, truyền thông cũng khắt khe hơn với việc này. Nhiều nghệ sĩ hiểu rằng không phải lúc nào 'bệnh ngôi sao' cũng có thể áp dụng được.

Hình ảnh đáng suy ngẫm: HLV The Voice Thanh Hà lẻ loi xuất hiện tại sự kiện chỉ vì đi đúng giờ 1

Mới đây, 'cô đào đỏng đảnh' Paris Hilton bị truyền thông Hàn Quốc đồng loạt tẩy chay vì đi muộn trong buổi họp báo ngày 31/5. Cụ thể, sự kiện có sự tham gia của cô được thông báo sẽ bắt đầu vào lúc 18h30. Sau đó, vào khoảng 18h45, ban tổ chức thông báo rằng Hilton sẽ đến trễ.

Tới 19h10, Paris Hilton vẫn chưa xuất hiện. Để bày tỏ sự thất vọng của mình, hàng loạt nhà báo đã rời khỏi địa điểm tổ chức. Ngay sau sự cố này, đại diện Paris Hilton đã phải nói lời xin lỗi truyền thông Hàn Quốc.

Điều này chứng tỏ một điều rằng ở bất kỳ làng giải trí nào, việc đến đúng giờ là yêu cầu tối thiểu đối với mỗi ngôi sao. Điều này thể hiện sự văn minh của chính bạn, đồng thời tôn trọng những người xung quanh.

Giúp Tiin sửa lỗi