Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Ngọc Hà: 'Lê Hoàng khiến người ta không biết đường nào mà lần'

Hồ Ngọc Hà

'Hôm nay phải ngồi cạnh một nam giám khảo xéo xắt nhất Việt Nam như anh Lê Hoàng, tôi sợ bị lép vế vô cùng' - Hồ Ngọc Hà cho biết.

Tối qua (18/1), đêm chung kết chương trình Gương mặt thân quen mùa 7 đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Ngoài hai giám khảo chính, xuyên suốt chương trình là Quang Linh và Hồ Ngọc Hà thì tuần này còn có sự xuất hiện của một vị giám khảo khách mời đặc biệt là đạo diễn Lê Hoàng.

Hồ Ngọc Hà: Ngồi cạnh anh Lê Hoàng, tôi sợ bị lép vế vô cùng

Lần đầu tiên được ngồi cùng ghế giám khảo với đạo diễn Lê Hoàng, Hồ Ngọc Hà tỏ ra vô cùng lo lắng, hồi hộp. Cô nói:

Hồ Ngọc Hà: 'Lê Hoàng khiến người ta không biết đường nào mà lần' 0

'Tôi đang lo lắng vì mọi ngày tôi và chú Quang Linh khá xéo xắt, nhưng hôm nay phải ngồi cạnh một nam giám khảo xéo xắt nhất Việt Nam như anh Lê Hoàng, tôi sợ bị lép vế vô cùng.

Tôi xin chia sẻ rằng tôi rất ngưỡng mộ đạo diễn Lê Hoàng. Anh ấy là người tài giỏi, nói chuyện rất cuốn hút, hay. Đặc biệt, Lê Hoàng khiến người ta không biết đường nào mà lần.

Vì thế, hôm nay tôi cũng ráng lần để đu theo anh Lê Hoàng. Hiện tại, tôi rất hồi hộp và mong chờ những tiết mục khác xứng đáng ở đêm chung kết này. Tôi mong đêm chung kết này thực sự rực rỡ trong lòng khán giả'.

Ca sĩ Quang Linh cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ của mình với đạo diễn Lê Hoàng: 'Tôi cũng rất ngưỡng mộ anh Lê Hoàng. Tôi thích sự dí dỏm của anh ấy, kể cả ở phần châm biếm. Dù là châm biếm, nhưng trong lời anh Lê Hoàng nói vẫn có sự góp ý rất hay.

Đêm nay là đêm cuối cùng của chương trình rồi. Sau đêm nay có muốn nói, muốn góp ý hay gặp lại các bạn cũng không được nên tôi sẽ cố gắng nói ít để hưởng trọn vẹn thành quả trên sân khấu mà thí sinh có được'.

Hồ Ngọc Hà: 'Lê Hoàng khiến người ta không biết đường nào mà lần' 1

Về phần mình, đạo diễn Lê Hoàng cho biết: 'Ngày xưa tôi có làm giám khảo chương trình này một hai lần gì đó, nhưng lâu quá rồi.

Bởi vậy, tôi trở lại vô cùng hồi hộp, tò mò. Tôi không biết sau bao năm qua thì chương trình, thí sinh thay đổi thế nào. Tôi tin rằng, sau 7 năm, con người đều thay đổi thì chương trình này cũng sẽ hoàn toàn khác'.

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Tôi không dám nhìn lên vì tôi lo cho Hồ Ngọc Hà'

Trong đêm chung kết này, ngoài một số tiết mục góp vui của những thí sinh từng bị loại, 4 thí sinh cuối cùng là Nhật Thủy, Võ Tấn Phát, MiA và Trần Tùng Anh sẽ phải dồn hết sức mình để thi đấu với nhau.

Nhật Thủy đăng quang quán quân

Nhật Thủy đăng quang quán quân

Trong đó, Nhật Thủy gần như nổi bật nhất và được chú ý hơn cả khi chơi trội hóa thân một lúc vào 4 ca sĩ lớn là diva Mỹ Linh, Cẩm Ly, Minh Tuyết và Hồ Ngọc Hà.

Tuy phải hóa thân nhiều vai trong một tiết mục ngắn trên sân khấu nhưng Nhật Thủy vẫn khiến người xem phải đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và trầm trồ thán phục trước tài năng giả giọng đỉnh cao của mình.

Từ kiểu giọng đẹp, mướt như Mỹ Linh tới giọng lả lướt, quyến rũ như Minh Tuyết, hay kiểu giọng khàn của Hồ Ngọc Hà, Nhật Thủy đều giả được khá giống. Chính Hồ Ngọc Hà ngồi dưới cũng không ít lần phải choáng váng khi thấy Nhật Thủy đóng giả làm mình.

Nhật Thủy đóng giả Mỹ Linh

Nhật Thủy đóng giả Mỹ Linh

Không những vậy, Nhật Thủy còn đầu tư dàn dựng, trình diễn tốt. Thậm chí, sau khi hoàn thành phần thi, MC Thanh Bạch còn làm khó Nhật Thủy khi yêu cầu cô giả thêm Mỹ Tâm.

Yêu cầu này không làm khó được Nhật Thủy và cô đã giả giọng Mỹ Tâm một cách ngon lành.

Nhờ đó, Nhật Thủy đã đăng quang ngôi vị quán quân một cách xứng đáng. Toàn bộ khán giả đều công nhận Nhật Thủy có khả năng giả giọng quá giỏi và chúc mừng chiến thắng của cô.

Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét: 'Suốt quá trình Nhật Thủy hát tôi cứ phải cúi gục xuống. Tôi không dám nhìn lên vì tôi lo cho Hồ Ngọc Hà. Tôi sợ rằng bản sao mà hay như thế này thì nguy hiểm cho Hồ Ngọc Hà quá. Nếu có ai giống tôi như vậy, tôi sẽ rất sợ.

Hồ Ngọc Hà: 'Lê Hoàng khiến người ta không biết đường nào mà lần' 4

Bạn có cái hay thế này. Trong cái bắt chước của bạn có phần hơi nhại nhưng người ta không giận. Cái này khó lắm vì mình không hoàn toàn làm nhân vật đó, mình chỉ làm giống một chút và có them yếu tố gây cười. Điều đó rất tinh tế'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Góp ý cho Tiin