Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoà Minzy công khai chỉnh sửa bộ phận này trên khuôn mặt của mình

Nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh cũ của mình 5-6 năm về trước và chia sẻ về chuyện chỉnh sửa trên khuôn mặt.

Là một trong những giọng ca hot hiện nay, nhất cử nhất động của Hoà Minzy luôn nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả và người hâm mộ. Thời gian trước, cư dân mạng nghi ngờ giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp can thiệp thẩm mỹ, thế nhưng Hoà Minzy đã lên tiếng phủ nhận.

Hoà Minzy công khai chỉnh sửa bộ phận này trên khuôn mặt của mình 0

Mới đây, Hoà Minzy đã chia sẻ hình ảnh quá khứ trên trên IG, bức ảnh được chụp từ 5-6 năm trước. Hoà Minzy cũng công khai chia sẻ về dung mạo của mình.

Hoà Minzy công khai chỉnh sửa bộ phận này trên khuôn mặt của mình 1

Nữ ca sĩ nói rằng, cô chưa từng trải qua cuộc phẫu thuật chỉnh hình trên khuôn mặt ngoài việc làm răng sứ 'Nếu ai chưa biết thì Hòa không có phẫu thuật thẩm mỹ gì ngoài làm răng sứ nha. Nếu ai chưa biết nữa thì đây là răng cũ nha, răng thỏ và khểnh các kiểu luôn'.

Có thể thấy rằng, hình ảnh 5-6 năm trước và hình ảnh hiện tại của Hoà Minzy không khác nhau quá nhiều. Việc quyết định làm răng sứ khiến nụ cười của nữ ca sĩ rạng rỡ hơn và nhan sắc 'lên hương' hơn.

Hoà Minzy công khai chỉnh sửa bộ phận này trên khuôn mặt của mình 2

Thời điểm trước khi Hoà Minzy giảm cân, khuôn mặt của cô có nhiều biến đổi. Cư dân mạng đặt câu hỏi liệu nữ ca sĩ có can thiệp thẩm mỹ gì không. Hòa Minzy đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân. Cô khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ như tin đồn mà tất cả chỉ là do quá trình giảm cân mà thôi.

Hoà Minzy công khai chỉnh sửa bộ phận này trên khuôn mặt của mình 3

'Do một năm qua tích cực giảm cân, rồi đợt bị bệnh đến bây giờ xuống 12 kg còn có 40 kg thôi. Mặt mũi, chân tay lom hom, gầy quá toàn xương nó vậy. Chứ mặt Hoà trừ làm răng chưa bao giờ gọt cắt, chỉnh sửa hay tiêm hút bất cứ thứ gì cả. Đừng ai nghi ngờ chiếc mũi yêu quý của tôi. Mọi người đừng tiếc hay là bị buồn vì nghĩ Hoà đi phẫu thuật làm mất nét cũ nha. Nhiều bạn nhắn cho Hoà thấy thương dã man. Nghe không! Hòa bị gầy thôi ạ. Thề luôn đấy'.

Góp ý cho Tiin