Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy gửi lời cảm ơn chồng và mẹ chồng, đặc biệt còn nhắc tới chi tiết này như ngầm xác nhận đã sinh con?

Có vẻ như ngày Hòa Minzy chia sẻ về niềm vui của mình với công chúng không còn xa nữa.

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã có một bài đăng khá dài để gửi lời cảm ơn tới ông xã và gia đình chồng nhân dịp sinh nhật tuổi 25. Điều khá trùng hợp đó chính là dịp này cũng là kỷ niệm 3 năm tình yêu của cô và doanh nhân Minh Hải.

Hòa Minzy cho biết cô cảm thấy rất biết ơn vì luôn có chồng và mẹ chồng thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Cô nàng chia sẻ: 'Happy Anniversary 3 Years. Chúc mừng kỉ niệm tình yêu của bọn mình. Đã cùng nhau trải qua biết bao yêu thương, cãi vã rồi cùng nhau có thật nhiều cảm xúc, cả của cải to đùng. Cám ơn chồng và Mẹ chồng đã luôn thấu hiểu bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ. Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều vợ mơ ước'.

Hòa Minzy gửi lời cảm ơn chồng và mẹ chồng, đặc biệt còn nhắc tới chi tiết này như ngầm xác nhận đã sinh con? 0

Trong chia sẻ của mình, Hòa Minzy cũng tâm sự về những thông tin chồng cô bán nhà làm MV đang gây xôn xao thời gian gần đây. Hòa Minzy cho hay việc bán nhà là do chí phí phát sinh mà lại trúng đợt dịch nên cũng như nhiều doanh nghiệp khác thì công việc của chồng cô cũng gặp khó khăn.

'Mấy nay báo chí cứ viết có chồng đại gia mà phải bán nhà đi làm MV vợ cũng biết chồng buồn và ái ngại với các đối tác làm ăn, mọi người hỏi thì chồng cũng không biết trả lời thế nào nên vợ chỉ biết nói rằng là nếu không có mẹ và chồng giúp đỡ thời gian ban đầu thì vợ đâu có đủ sự tự tin để mà làm lên dự án này. Còn nhà bán thì là do những chi phí phát sinh về sau khi đôn lên, lúc cần thanh toán khoảng tháng 3 năm 2020 thì lại đúng đợt dịch công ty hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng khó khăn. Bởi vậy dù chồng có muốn vợ cũng không để chồng làm vậy nữa vì dưới chồng đang có nhiều công nhân, nhân viên cần chồng lo toan. Mong gia đình ta mãi vui vẻ hạnh phúc, một đời bình an', Hòa Minzy chia sẻ.

Hòa Minzy gửi lời cảm ơn chồng và mẹ chồng, đặc biệt còn nhắc tới chi tiết này như ngầm xác nhận đã sinh con? 1

Tâm sự của Hòa Minzy nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với hạnh phúc của Hòa Minzy. Không chỉ vậy, một số cư dân mạng còn nhanh chóng phát hiện điểm 'đáng ngờ' trong chia sẻ của giọng ca 'Không thể cùng nhau suốt kiếp'. Trong chia sẻ của mình, Hòa Minzy cố tình nhắc tới chi tiết 'của cải to đùng'. Theo nhiều người, Hòa Minzy đang cố tình 'bóng gió' tới việc cô đã sinh con.

Trước đó trên mạng đã xuất hiện những tin đồn cho hay Hòa Minzy đã sinh hạ thiên thần nhỏ.

Tất nhiên đây chỉ là dự đoán và suy luận từ cư dân mạng mà thôi. Sự thật thế nào phải đợi 'chính chủ' xác nhận.

Giúp Tiin sửa lỗi