Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoắc Kiến Hoa bị đồn ngoại tình với Dương Mịch, Lâm Tâm cao tay 'mò vào tận nhà' đàn em để làm điều này

Hành động khôn khéo của Lâm Tâm Như đã hóa giải những thông tin lùm xùm trước đó.

Mới đây, bộ phim Cự Tượng của Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch đã chính thức lên sóng. Không rõ là ý đồ sao tác của công ty chủ quản hay những thông tin đồn thổi vô căn cứ trên mạng xã hội mà xuất hiện thông tin Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa có 'quan hệ tình ái' bí mật.

Mặc dù theo nhiều người đây là những thông tin thiếu căn cứ nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ tới dư luận.

Hoắc Kiến Hoa bị đồn ngoại tình với Dương Mịch, Lâm Tâm cao tay 'mò vào tận nhà' đàn em để làm điều này 0

Để tuyên truyền cho bộ phim, Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch thường xuyên tương tác quá lại trên mạng xã hội. Mới đây, Dương Mịch còn chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh Hoắc Kiến Hoa cầm điện thoại chụp ảnh 'tự sướng' cùng cô. Cô nàng chú thích: 'Tối nay Thẩm Kỳ Nam và Phó Hàm Quân trưởng thành ư? Có lẽ thế'.

Chuyện này đã dấy lên tin đồn Hoắc Kiến Hoa đối xử với người ngoài còn tốt hơn với vợ.

Đáp lại những tin đồn này, Lâm Tâm Như đã có cách cư xử khá khôn khéo. Cô vào trang cá nhân của Dương Mịch, chia sẻ lại bức hình và chú thích rằng: 'Đúng vậy! Tối qua tôi xem được hai đứa trẻ ngây thơ, thuần khiết'. Dương Mịch cũng nhanh tay comment lại bài đăng của người chị bằng một nụ hôn vui vẻ.

Hoắc Kiến Hoa bị đồn ngoại tình với Dương Mịch, Lâm Tâm cao tay 'mò vào tận nhà' đàn em để làm điều này 1

Hoắc Kiến Hoa bị đồn ngoại tình với Dương Mịch, Lâm Tâm cao tay 'mò vào tận nhà' đàn em để làm điều này 2

Hành động của Lâm Tâm Như nhận được nhiều lời khen ngợi của nhiều người. Thái độ tích cực ủng hộ cho tác phẩm của chồng kèm theo việc chia sẻ ảnh như hóa giải những tin đồn không hay về mối quan hệ của Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa. Bên cạnh đó còn khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũng như với Dương Mịch.

Không chỉ vậy, có thể hành động của Lâm Tâm Như mang ý nghĩa 'dằn mặt' bất kỳ ai đó nếu có ý định 'mây gió qua đường'. Dẫu với lý do gì thì rõ ràng hành động của Lâm Tâm Như thật sự cao tay.

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi