Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hồng Quế thả biểu cảm hả hê khi Lưu Đê Ly bị đánh ở phố Hàng Buồm

Trước đó, Hồng Quế và Lưu Đê Ly đã xảy ra mâu thuẫn và lời qua tiếng lại trên mạng xã hội.

Vào chiều 3/8, vụ ẩu đả của Lưu Đê Ly và anti-fan trên phố Hàng Buồm (Hà Nội) đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, dân tình lại phát hiện ra một chi tiết bên lề cũng liên quan đến vụ việc, đó là thái độ của người mẫu Hồng Quế khi Lưu Đê Ly bị đánh. Cụ thể, một cư dân mạng đã bình luận nhắc tên Hồng Quế: 'Chị Quế ơi Ly vừa bị anti-fan đánh với chửi cho mà không dám làm gì kìa chị', 'Lúc ấy mà có chị Quế nữa thì quá vui...'.

Mặc dù không bình luận lại nhưng Hồng Quế đã âm thầm thả biểu tượng 'haha' và thả tim dưới những bình luận đó. Thái độ của nữ người mẫu được cho là thể hiện sự hả hê khi Lưu Đê Ly bị đánh.

Hồng Quế thả biểu cảm hả hê khi Lưu Đê Ly bị đánh ở phố Hàng Buồm 0

Hồng Quế thả biểu cảm hả hê khi Lưu Đê Ly bị đánh ở phố Hàng Buồm 1

Lưu Đê Ly (trái) và Hồng Quế (phải)

Lưu Đê Ly (trái) và Hồng Quế (phải)

Trước đó, Hồng Quế bất ngờ đăng một dòng trạng thái yêu cầu Lưu Đê Ly mở block (chặn) mình trên Facebook để nói chuyện thẳng thắn về sự việc liên quan tới các con. Lời lẽ của Hồng Quế cực kỳ gay gắt, thậm chí còn nhờ người liên lạc với nữ diễn viên để gặp mặt 'xử lý' khiến dân tình toát mồ hôi.

Hồng Quế cho biết cô bức xúc vì con mình phải đứng ngoài nắng chờ cô giáo sang đường đón con người khác (Lưu Đê Ly) vì bố mẹ ngồi trong xe hơi, không chịu xuống đưa con sang cổng trường.

Dù đã nói chuyện qua điện thoại nhưng sau đó Lưu Đê Ly và Hồng Quế vẫn lời qua tiếng lại cho đến khi nữ người mẫu xóa dòng trạng thái.

Góp ý cho Tiin