Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: An Nguy rơi nước mắt thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn

Thông tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận chuyện tình cảm đã khiến cư dân mạng dậy sóng.

Mới đây, trang tin 2sao đã đăng tải một đoạn video ghi lại cuộc phỏng vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy sau những ồn ào liên quan tới chuyện tình cảm.

Trong đoạn video ngắn trả lời truyền thông, An Nguy cho biết có những thời điểm cô thấy rất có lỗi với chuyện tình cảm này. Và đó cũng là lý do tại sao sau khi kết thúc phim, An Nguy quay trở lại Mỹ và cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn.

HOT: An Nguy rơi nước mắt thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn 0

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng cho biết, đến tận thời điểm này cô vẫn chưa gỡ bỏ được những khúc mắc trong lòng. Chia sẻ với phóng viên, An Nguy cũng cho biết, mặc dù biết sai trái nhưng vẫn không thể nào trói những cảm xúc tình cảm của mình được.

Về phía mình, Kiều Minh Tuấn cho biết anh mới là người có lỗi. Theo Kiều Minh Tuấn, lỗi của anh là đưa bạn diễn vào một thế giới mà chính anh xây dựng và bạn diễn không thể nào thoát ra được.

Sau cùng, Kiều Minh Tuấn vẫn khẳng định: 'Em là người có lỗi'.

Sau cùng, Kiều Minh Tuấn vẫn khẳng định: 'Em là người có lỗi'.

Ngay sau đoạn clip ngắn được chia sẻ, liên hệ với quản lý của An Nguy thì người này từ chối trả lời và cho biết rằng không biết gì hết, cô đang tập trung cho phim ảnh.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận chuyện tình cảm (Clip: 2Sao)

Suốt 1 tháng qua, những tin đồn xoay xung quanh việc tình yêu 10 năm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tan vỡ vì có sự xuất hiện của người thứ 3. Ngay sau đó, cái tên được nhắc đến chính là An Nguy.

Trước những ồn ào từ dư luận, Cát Phượng liên tục phủ nhận còn Kiều Minh Tuấn và An Nguy lựa chọn im lặng.

Giúp Tiin sửa lỗi