Tiin.vn trên Facebook

HOT: Goo Hye Sun tuyên bố giải nghệ sau ồn ào ly hôn Ahn Jae Hyun?

Thông tin Goo Hye Sun giải nghệ đang khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Mới đây, Goo Hye Sun khiến người hâm mộ bàng hoàng với bài đăng trên trang cá nhân. Trong bài viết của mình, dù không có bất kỳ tuyên bố chính thức nào nhưng dường như người đẹp đang nhắm tới thông báo giải nghệ, rút hoàn toàn khỏi showbiz.

 

 

Trên bài đăng của mình, Goo Hye Sun chia sẻ: 'Xin chào, tôi là Goo Hye Sun. Tôi muốn gửi lời chào cuối cùng đến tất cả các bạn trước khi cuốn tản văn 'I'm Your Companion Animal' phát hành.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn khi đã quan tâm và yêu thương tôi. Tôi muốn sống hết mình với những ước mơ.

Tương lai phía trước hãy giữ gìn sức khoẻ và thật hạnh phúc nhé.

Tôi yêu các bạn.'

Thông điệp của Goo Hye Sun nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Theo nhiều người, đây chính là tuyên bố giải nghệ của nữ diễn viên sau những biến cố thời gian gần đây, đặc biệt là vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun.

HOT: Goo Hye Sun tuyên bố giải nghệ sau ồn ào ly hôn Ahn Jae Hyun? 1

Trước đó, cô nàng đã chia sẻ lên trang cá nhân việc nhập viện phẫu thuật khiến fan vô cùng lo lắng. Hiện tại, dưới bài đăng của Goo Hye Sun, rất nhiều fan hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ sự tiếc nuối. Một số khác cho rằng vụ ly hôn thật sự đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần của Goo Hye Sun.

Nguồn: IG

Góp ý cho Tiin