Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Vợ cũ của Tom Cruise - Katie Holmes đã chia tay bạn trai da màu sau 6 năm gắn bó

Theo đó, cặp đôi đã chính thức 'đường ai nấy đi' trong im lặng từ cách đây vài tháng, do bất đồng quan điểm.

Giới truyền thông Mỹ mới đây đã đồng loạt đưa tin về việc mối quan hệ của diễn viên Katie Holmes và tài tử Jamie Foxx đã chấm dứt. Cặp sao quyết định chia tay sau 6 năm gắn bó.

Katie Holmes cùng bạn trai da màu đã chia tay 

Katie Holmes cùng bạn trai da màu đã chia tay

Một nguồn tin cho biết, cặp đôi đã 'đường ai nấy đi' từ cách đây mấy tháng. Nguyên nhân chia tay của Katie Holmes và bạn trai được cho là do sự khác biệt về quan điểm và lối sống. Nguồn tin cũng cho biết, khi xuất hiện trong một nhà hàng tại New York gần đây, vợ cũ của Tom Cruise đã nói với bạn của cô ấy rằng: 'Đó là chuyện riêng của anh ấy, chúng tôi đã không gặp nhau trong vài tháng nay'.

Katie Holmes hẹn hò Jamie Foxx từ năm 2013, một năm sau khi cô ly hôn Tom Cruise. Nữ diễn viên giấu kín mối quan hệ với bạn trai trong nhiều năm.

Tuy nhiên, phải đến tận tháng 6/2017, công chúng mới bắt gặp cả hai thoải mái nắm tay nhau đi dạo trên bãi biển Malibu (Mỹ). Thế nhưng Katie vẫn muốn giấu kín cuộc sống riêng tư của mình. Jamie Foxx sẵn sàng thầm lặng làm chỗ dựa cho cô 4 năm trời sau những khó khăn từ cuộc hôn nhân đình đám trước đó. Jamie Foxx cũng có hai cô con gái với hai người tình cũ.

HOT: Vợ cũ của Tom Cruise - Katie Holmes đã chia tay bạn trai da màu sau 6 năm gắn bó 1

Nguồn: Elle

Giúp Tiin sửa lỗi